Dự án căn hộ cao cấp quận 2 diện tích nhỏ bán tốt

anhlamgame19/9/16

 1. anhlamgame

  anhlamgame Member

  Bài viết:
  47
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  6
  Tham gia ngày
  22/6/16
  Dự án căn hộ cao cấp có diện tích gầy, kiến tạo với thuận lợi, cơ sở vật chất cao cấp thị xã 2 song song có giá trở xuống đang ghi nhận tốc độ bán hàng tốt trên hoạt động mua bán.

  [​IMG]

  Nhắc đến những căn hộ cao cấp lúc trước, phần lớn chủ đầu tư cũng như khách hàng chỉ tưởng tượng đến loại quy mô lớn trở lên với ít ra với phổ biến loại phòng ngủ. Căn hộ quy mô nhỏ tuổi chủ khi ấy chủ yếu thuộc phân khúc nhà dân gian, thu nhập thấp.

  Đương nhiên mới đây, trên hoạt động mua bán hiện ra hàng loạt công trình với đa phần căn hộ nhỏ dại song được đầu tư kỹ lưỡng về nội thất, cơ sở vật chất, luôn thể ích công trình và được bán với chi phí trên dưới tỷ đồng. Những vật phẩm này cũng đang ghi nhận mức thanh khoản tốt trên thị trường.

  Trong các đợt công bố trong khoảng cuối năm rồi đến nay, những dự án có căn hộ cao cấp có diện tích bé xíu đều ghi nhận vận tốc bán hàng khả quan. Công trình The Nassim được nhà đầu tư công bố bán hết trong vòng bốn tuần, dự án huyện 2 cũng báo cáo bán hết hơn cũng có mức thanh khoản tốt, khác biệt ở những căn có diện tích bé nhỏ. Đặc thù của những căn hộ này đều là loại phòng ngủ, diện tích. Thậm chí, tại một số công trình, với căn hộ nhưng cũng được thiết kế tận dụng để chia thànhphòng ngủ.

  Đánh giá, hiện không ít nhà đầu tư đã linh hoạt hơn trong việc phát hành những item vừa túi tiền với phổ biến đối tượng đối tượng mua hàng khác biệt, trong khoảng yêu cầu sắm để ở cũng như đầu cơ cho thuê. Trong phân khúc cao cấp, hạng sang, hiện căn hộ diện tích bé xíu có phòng ngủ bé dại liên thông với phòng khách hoặc phòng ngủ toàn diện một thể ích đang có thanh khoản rất tích cực.

  Những công trình căn hộ cao cấp quận 2 này thường nằm ở những vị trí dễ dãi, mỗi căn được chia quy mô bé bỏng, đầu tư các loại nội thất cao cấp, cơ sở vật chất phù hợp với những khách hàng trẻ để ở hoặc chủ đầu tư cho thuê.

  Ở nhiều dự án, tỷ trọng căn hộ nhỏ cũng ngày càng tăng, trong khi loại diện tích chiếm hữu tỷ lệ chỉ khoảng và thường được công bố sau cùng.

  Giám đốc công ti cũng cho biết, ở quá trình một của dự án đơn vị này cũng chỉ tập trung vào lực lượng căn hộ quy mô nhỏ xíu nên thanh khoản khá khả quan. Theo ông, kế bên cuộc đua về giá cả, vật phẩm cũng là một trong những cuộc đua rất quan trọng trên hoạt động mua bán BĐS bởi nó quyết định sự thành, bại của dự án.

  Hoạt động mua bán trải đời qua quá trình khủng hoảng cũng có một phần do cơ cấu căn hộ không có lí. Phần nhiều loại diện tích lớn, giá không dưới tỷ đồng mới được gọi là công trình căn hộ cao cấp. Đương nhiên, bây chừ đa dạng căn hộ chỉ một đến tỷ đồng cũng nằm trong phân khúc này. Người mua căn hộ tí hon để đầu tư cũng dễ ợt cho thuê.

  Không ít nhà đầu tư vừa mới đây cho nhân thức kế hoạch xin chuyển đổi cơ cấu dự án căn hộ quận 2 theo hướng chia tí hon quy mô, tăng số căn hộ, cùng lúc đầu cơ tỉ mỉ hơn về nội thất, cơ sở, luôn thể ích rồi mới tung sản phẩm ra thị trường.

  Cách đây không lâu, tại buổi giới thiệu công trình căn hộ cao cấp sau khi nghe nhà đầu tư trình diễn, chỉ huy tổ chức một công ty phân phối phản hồi với tầm giá dự kiến, cùng với hạng mục tòa tháp quá ít nhân tiện ích, kiến tạo sơ lược, thiếu tinh tế thì công trình này sẽ rất khó khăn bán.

  Xung quanh khu vực đó là một loạt công trình căn hộ cao cấp thị xã 2 với cơ sở vật chất, một thể ích cao cấp, kiến tạo đẹp đã ra hàng. Ví như các dự án ra sau mà không phát hành những vật phẩm tốt, giàu sức cạnh tranh, hạ tầng đích thực nổi bật thì khả năng ế hàng là rất cao.

  Hình như việc đổi mới diện tích căn hộ thì các tổ chức còn cần phải đầu cơ phần hạ tầng, nhân tiện ích cho công trình và những dịch vụ sau khi dự án hoàn thiện.

  Ví như như lúc trước người mua nhà quận 2 cao cấp chỉ niềm nở đến bên trong căn hộ của họ thì giờ đây phần đất thuộc công trình, tầng hầm, các nhà cửa cơ sở bao quanh, mật độ cây trồng, luôn tiện ích trong dự án và những dịch vụ, tính pháp lý sau khi nhận nhà để hạn chế mâu thuẫn cũng rất được ân cần.
   

Chia sẻ trang này

Share