Dự án căn hộ cao cấp quận 2 The Nassim bàn giao nhà

anhlamgame27/9/16

 1. anhlamgame

  anhlamgame Member

  Bài viết:
  47
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  6
  Tham gia ngày
  22/6/16
  Hiện tiến độ dự án căn hộ cao cấp The Nassim được duy trì trong một tháng xây xong xuôi, theo ý tưởng, nhà đầu tư sẽ bàn giao nhà vào quý. The Nassim nằm dọc đại lộ kết nối với phi trường quốc tế có diện tích tầng thương nghiệp và tầng căn hộ mỗi sàn. Các căn đều hướng ra mặt tiền và lô góc, mỗi tầng có phổ thông cầu thang máy, vừa lưu thông trong nội khu nhanh lẹ vừa đảm bảo bình an, an toàn cho dân cư.

  [​IMG]

  Đây là dự án căn hộ cao cấp hướng đến các mái nhà có thu nhập trung bình và khá đang sống và khiến việc ở khu vực của HCM, ngoài đối tượng đối tượng mua hàng là chủ đầu tư căn hộ cho thuê. Chủ đầu tư dự án The Nassim quận 2 cho biết thời gian này, công trường nở rộ, ton tả. Các công đoạn xây dừng đang được đốc thúc nhằm đúng tiến độ nhưng vẫn đảm bảo chất lượng như cam kết.

  Đây là một trong sốt ít dự án khu vực trường bay được thừa nhận chứng nhận mở bán ra thị trường. Hiện tiến độ xây đắp dự án được duy trì ở vận tốc cao. Dự án căn hộ cao cấp sẽ bàn giao nhà tham gia đúng tham gia quý như cam đoan với đối tượng mua hàng.

  Hình như đó, việc quản lý chất lượng cũng được bắt đầu nghiêm ngặt nhằm đem đến sự an tâm cho đối tượng mua hàng. The Nassim căn hộ quận 2 sau khi đi tham gia hoạt động sẽ mang phong cách hiện đại và dễ ợt cao, môi trường phóng khoáng và sang trọng, hệ thống luôn tiện ích toàn dự án xây dựng đúng như thiết kế.

  Đây không chỉ thuần tuý là lời hẹn với đối tượng mua hàng mà còn nằm trong chiến lược then chốt của công ty, biến thành tổ chức kinh doanh dẫn đầu về chất lượng dịch vụ chứ không lưu tâm tham gia việc đánh bóng tiếng tăm. Tiêu chí của đơn vị là mỗi dự án căn hộ cao cấp quận 2 như The Nassim là một biểu trưng cho chất lượng tiết kiệm và đối tượng mua hàng chính là người thẩm định chính xác nhất.

  Dự án thông thường cư này tại quận 2 HCM sẽ được chủ đầu tư mở bán ngày tọa lạc được phát triển bởi nhãn hàng với đối tác làm ăn là công ti cổ phần đầu tư. Theo chủ đầu tư với các mái nhà trẻ yêu cầu về nhà đất rất lớn nhưng gian nan lớn nhất trong việc ổn định chỗ ở là khả năng chi trả chẳng thể phục vụ nhu cầu về một căn hộ tân tiến dễ chơi, thích hợp thu nhập.

  Dự án gồm một công trình đôi và một tòa tháp đơn căn hộ cao cấp có độ cao tầng, sẽ cung ứng cho thị trường phổ thông căn hộ. Để hỗ trợ gia đình trẻ có ý định chiếm hữu căn hộ cao cấp tại đây, The Nassim cùng đối tác là khai triển gói tín dụng khuyến mại thu hút với khoản vay trị giá căn hộ, miễn phí trả nợ trước hạn. Tương tự, đối tượng mua hàng chỉ cần tích luỹ và trả tiền mỗi bốn tuần là có thể sở hữu căn hộ cao cấp quận 2.

  Căn hộ cho gia đình trẻ được tích thích hợp với cơ sở luôn thể ích của toàn khu như hồ bơi, khu nhà thờ cây xanh, phòng gym, khu vực vui chơi trong nhà và ngoài trời dành cho con nít. Cư dân có thể dễ dãi buôn bán, tiêu khiển tại tạp hóa và chuỗi hệ thống ngay tại các tòa nhà.
   

Chia sẻ trang này

Share