Dự án chung cư Goldseason số 47 đường phố Nguyễn Tuân sắp mở bán đợt 2

phungquangquang3/10/16

 1. phungquangquang

  phungquangquang New Member

  Bài viết:
  11
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Tham gia ngày
  20/9/16
  Từ lâu, những hạnh phúc gia đình Việt truyền thống thường duy trì những GĐ lớn gồm nhiều thế hệ để bảo đảm sự gắt kết, thân mật, chia sẻ, hòa hợp, kết nối và hiểu biết lẫn nhau. Ông bà sẽ thuận tiện trong việc chăm sóc, thân thiện với con cháu; còn với con trẻ việc được ở gần người thân trong gia đình sẽ thuận tiện trong việc Giáo dục đào tạo, góp phần hình thành nhân cách tốt cho trẻ. Hơn nữa, một gia đình nhiều thế hệ mang về bầu không khí bảo đảm an toàn và ấm áp cho trẻ em.
  đặc biệt, theo một số điều tra nghiên cứu khoa học, các thế hệ trong GĐ, nếu sống gần nhau, tăng các hoạt động giao tiếp sẽ góp phần xóa nhòa khoảng cách và khiến các thế hệ có thể xích lại gần nhau hơn. Nhờ đó, các thành viên rất có thể dễ dàng chia sẻ việc làm, tài chính, tình yêu, tình cảm với nhau.

  Quan trọng hơn, với người việt nam, việc truyền dạy, lưu giữ và phát huy những giá trị cốt lõi của hạnh phúc gia đình, dòng tộc đóng vai trò quan trọng trong việc gây dựng GĐ an khang thịnh vượng, bền vững lâu dài từ đời này qua đời khác. do đó, việc các thế hệ chọn lựa sống gần nhau là điều cần thiết để Giáo dục đào tạo trẻ truyền thống gia đình, quy tắc đạo đức,…

  Hiểu được nhu yếu này, những chủ đầu tư của dự án thức thời đã nhanh tay nâng tầm phát triển những quy mô dòng sản phẩm Bất Động Sản Nhà Đất tương thích hạnh phúc gia đình lớn với thiết kế ưu việt hơn như: sử dụng công nghệ tiên tiến tường trụ thay vì cột trụ nhằm tối đa hóa công năng sử dụng của những phòng, thiết kế khoảng trống sinh hoạt chung rộng lớn, tích hợp đa dạng tiện ích phục vụ mọi lứa tuổi,..

  đặc biệt, nhiều CĐT cũng đề ra những chủ trương ưu đãi thiết thực như “mua chung”, “mua nhóm” nhằm tương hỗ người tiêu dùng hiện thực hóa mong ước được sống sum tụ, thân mật của hạnh phúc gia đình Việt.

  Đâu là chọn lựa lý tưởng cho hạnh phúc gia đình Việt?

  Là dự án Bất Động Sản kiểu Mỹ lần đầu tiên xuất Hiện tại TP Hà Nội, GoldSeason không riêng gì mang về khoảng không gian sống hiện đại, thể hiện sự phồn thịnh, cá tính, thanh lịch…, CĐT còn đề ra chủ trương rất thiết thực, nhân văn để các thế hệ trong cùng hạnh phúc gia đình vừa rất có thể thân mật nhau, vừa bảo đảm yếu tố riêng tư và thỏa mãn những nhu cầu khác nhau của mỗi cá nhân.

  Theo đó, cùng với chính sách hỗ trợ lãi suất 0% trong 20 tháng với giá trị căn hộ cao cấp chỉ xuất phát điểm từ 1,9 tỷ đồng/căn, CĐT còn dành tặng 2%/giá trị căn hộ chung cư cao cấp cho nhóm gia đình, bao gồm: anh chị em, bố mẹ trong hạnh phúc gia đình, khi đặt chỗ thành công từ 3 căn hộ chung cư cao cấp trở lên. áp dụng chủ trương này, chủ đầu tư của dự án hy vọng sẽ tạo được một GĐ lớn – nơi mà cộng đồng người dân gắn kết, nhân văn và dân trí đồng đều.

  Kế bên chính sách ưu đãi thì yếu tố quan trọng khi dự án Bất Động Sản đó được thiết kế xây dựng là đã có sự điều tra nghiên cứu, tìm hiểu về thói quen, phong cách sống của các thế hệ. Chẳng hạn như thang máy sẽ giải quyết và khắc phục được việc người già đi lại khó khăn vất vả, nhất là leo cầu thang; các gia đình có trẻ em thì được thỏa mãn khi có môi trường tự nhiên Giáo dục đào tạo và vui chơi đẳng cấp, hay các bà nội trợ thì khoảng trống nấu nướng thông thoáng, có ẩm thực khu shopping tiện ích ngay trong khuôn viên chung cư…

  Dự án chung cư goldseason được nâng tầm phát triển, điều hành và quản lý bởi TNR Holdings Nước Nhà và đáp ứng chính thức bởi mạng lưới hệ thống siêu thị dự án Bất Động Sản STDA.

  [​IMG]

  Theo phân tích của một số chuyên viên Nhà Đất Bất Động Sản, việc khích lệ các GĐ nhiều thế hệ “ở gần nhưng không ở cùng” là một xu hướng tất nhiên của người Á Đông. Nó vừa khắc phục được những nhược điểm khi sống chung nhiều thế hệ trong 1 nhà song lại thỏa mãn được nhu cầu chăm sóc người thân trong gia đình và bảo đảm được vấn đề riêng tư. gần đó, chính sự sum tụ, gần gũi của những thành viên trong gia đình đã hỗ trợ cho vấn đề gắn kết cư dân, ý thức kiến thiết xây dựng cộng đồng và gìn giữ thiên nhiên và môi trường được nâng cao – yếu tố then chốt để bảo vệ cuộc sống văn minh theo như đúng nghĩa tại những khu cư dân.
   

Chia sẻ trang này

Share