Dự án The Nassim Thao Dien sẽ được giới thiệu ra thị trường

Thảo luận trong 'Sinh viên rao vặt' bắt đầu bởi seoannguyen, 11/8/16.

 1. seoannguyen Member

  Khu căn hộ cao cấp nằm ngay quận 2 và trung tâm hành chính mới là The Nassim Thao Dien sẽ được trưng bày ra hoạt động mua bán trong thời gian sắp tới. Dự án có điểm hay lớn về kết nối giao thông trong khu vực lân cận và trọng điểm.

  Ngoài việc sở hữu địa điểm đắc địa, khu nhà phường còn sở hữu một không gian sống thanh bình, không gian sống sinh thái và vừa đủ các nhân tiện ích công cộng như trường học, trọng điểm thương nghiệp , bệnh viện, trạm xe buyt cây trồng, nhà văn hóa quận, phòng tập thể dục. Theo nhà đầu tư, tại sự kiện mở bán căn hộ The Nassim Thao Dien đối tượng mua hàng sẽ có thời cơ thu được phần lớn tiến thưởng có trị giá và chương trình chiết khấu giảm giá khi đặt chỗ.

  Đối tượng mua hàng chỉ phải dành ra một khoản tài chính đã có thể sở hữu căn hộ sắp bàn giao nhờ chính sách bán hàng cởi mở từ chủ đầu tư. Sau hơn một năm công bố thị trường, dự án căn hộ cao cấp quận 2 đã bước vào giai đoạn hoàn thiện những giai đoạn cuối cùng.

  Dịp này, rộng rãi chương trình bán hàng linh động cũng như ưu đãi thu hút trong khoảng chủ đầu tư bỏ ra cho phần nhiều khách hàng đặt tìm dự án căn hộ. Theo đó, khách hàng tậu dự án căn hộ cao cấp The Nassim Thao Dien quy mô trong khoảng lớn trở lên sẽ được tặng ngay sổ tiết kiệm.

  Ngoài vàng tặng sổ dè xẻn, đối tượng mua hàng có thể chọn gói vay nguồn vốn giá trị căn hộ với lợi nhuận suất siêu thú vị. Theo đó, khách hàng đóng và ngân hàng sẽ giải ngân còn lại hoặc với phương thức giải ngân Đồng thời theo tiến độ khách hàng sẽ được cung cấp số tiền từng đợt. Như vậy, với căn hộ tkhách hàng chỉ phải dành đã có thể sở hữu căn hộ sắp bàn giao.

  Đây sẽ là gói giải pháp cung cấp vay vốn đắc lực của cho các khách hàng ước muốn chiếm hữu căn hộ cao cấp quận 2 xanh hàng đầu mà chưa đạt yêu cầu tài chính. Nhờ chế độ giảm giá này, đối tượng mua hàng có thể giảm sút đáng kể gánh nặng về nguồn vốn nhà đầu tư cho hay.

  Là một trong những dự án The Nassim Thao Dien nổi bật không chỉ sở hữu vị trí đắc địa, chất lượng cuộc sống ưu việt mà còn tạo dựng được uy tín nhờ tiến độ thiết kế hối hả. Sau thời điểm công bố thị trường, dự án đang bước tham gia hoàn thiện những thời kỳ sau cuối. Trong đó, khối đế của dự án sắp hoàn thành, sẽ khai trương.

  Với quan niệm lấy đối tượng mua hàng khiến cho xác định phương hướng để phát triển bền vững, thời gian mới đây, sau khi lắng nghe ước muốn từ những cư dân tương lai, chủ đầu tư đã lên tiếng cảnh quan khối đế cho dự án với điểm đặc sắc chính là vườn treo trên cao và hệ thống đá cao cấp được dùng để trang hoàng cho tòa nhà cùng rộng rãi nhân tiện ích phục vụ được tăng thêm khác.

  Nhằm tái tạo một khu trong lòng thành phố, chủ đầu tư kiến tạo một khu chung cư văn minh và đẳng cấp, với cục bộ khối đế tòa nhà được ốp đá ự nhiên, làm cho tôn thêm vẻ sang trọng và vững bền của kiến trúc tòa nhà. Dung mạo của căn hộ cao cấp The Nassim Thao Dien sẽ còn được tô điểm và hoàn thành với quảng trường đá đường đi dạo dưới vườn treo.

  Khu vườn xanh mát gần gụi với thiên nhiên là nhân tố được chủ đầu tư khác lạ coi trọng cho The Nassim Thao Dien nhằm mang đến cho cư dân một cuộc sống bình yên sau những bận rộn của cuộc sống thông thường.
  Lưu ý: Bạn phải Đăng nhập để có thể xem đầy đủ đề thi, tài liệu.

Chia sẻ trang này