du học Đài Loan

studyintaiwan2/5/12

 1. studyintaiwan

  studyintaiwan New Member

  Bài viết:
  0
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  0
  Tham gia ngày
  15/4/12
  Trung tâm hợp tác giáo dục sau đại học Việt Nam – Đài Loan
  Do Bộ Giáo dục Đài Loan mở xin thông báo  Vào tháng 8 năm 2011, Bộ giáo dục Đài Loan đã mở văn phòng đại diện tại Đà Nẵng với mong muốn cung cấp thêm cho SV Việt Nam thông tin du học về đất nước Đài Loan xinh đẹp.
  Là một quốc gia có hệ thống giáo dục tiên tiến, môi trường học tập hiện đại, Đài Loan có nhiều chính sách nhằm tạo điều kiện cho sinh viên quốc tế thuận lợi trong việc học tập và nghiên cứu trong nhiều lĩnh vực khác nhau, từ tiếng Trung, Y tế, Kỹ thuật cho đến Kinh tế...
  Đến Đài Loan, bạn sẽ được trải nghiệm một cuộc sống sôi động và hiện đại cùng với sự thân thiện và mến khách của người dân nơi đây. Một nền giáo dục tuyệt vời sẽ dẫn đến một tương lai tươi sáng.
  Một trong những lý do để nhiều sinh viên Quốc tế đã tìm đến Đài Loan: một nơi thú vị và bổ ích để theo đuổi việc học tập của mình. Hãy đến với Đài Loan và thực hiện ước mơ của bạn.

  Bạn còn chờ gì nữa
  ?


  Một năm học thường bắt đầu từ giữa Tháng 8 và kết thúc vào 31 tháng 7 năm tiếp theo. Tại Đài Loan, năm học được chia thành hai học kỳ, học kỳ mùa thu và học kỳ mùa xuân. Trong giữa học kỳ là một kì nghỉ đông, trùng hợp với năm mới âm lịch.
  Hiện nay, trên trang web của Phòng hợp tác giáo dục sau đại học của Đài Loan – Việt Nam hiện có rất nhiều học bổng mở ra cho sinh viên VN muốn theo học chương trình sau đại học.
  Muốn biết thêm thông tin, các bạn vui lòng vào trang web của chúng tôi

  http://studyintaiwan.linker.tw
   
  Last edited by a moderator: 21/6/12