Du học Pháp cùng với Việt Pháp Á Âu

Thảo luận trong 'Thảo luận chung' bắt đầu bởi ctventerviet, 8/10/16.

 1. ctventerviet Active Member

  [ Việt Pháp Á Âu]- Pháp nổi tiếng là một đất nước xinh đẹp cùng với với hệ thống giáo dục chất lượng cao cùng với mức học phí vô cùng hấp dẫn, Pháp luôn là điểm đến lý tướng của tất cả các du học sinh trên toàn thế giới nói chung cũng như Việt Nam nói riêng. Nếu bạn có ý định đi du học Pháp thì chắc chắn bạn cần phải có một nơi tư vấn đi du học Pháp cùng bạn. Là công ty tư vấn giáo dục hàng đầu hiện nay, Việt Pháp Á Âu tự tin cùng bạn mở ra một chân trời mới.
  Trước khi đi du học Pháp bạn cần có khoảng thời gian một năm để chuẩn bị hoàn tất quá trình cũng như thủ tục trước khi đi và sau đây, chúng tôi sẽ tư vấn đi du học Pháp để bạn sẵn sàng chuẩn bị.

  Tự hào là công ty tư vấn du học hàng đầu, bạn sẽ được tư vấn đi du học Pháp để bạn hoàn toàn yên tâm.


  [​IMG]

  Tư vấn đi du học tại Pháp

  Thứ nhất và là quan trọng nhất là bạn phải biết tiếng Pháp.

  Để có thể đủ tiêu chuẩn nộp hồ sơ xét tuyển vào các trường đại học ở Pháp, bạn cần phải có các chứng chỉ tiếng Pháp như CTCF, DELF với TCF là trên 400 điểm còn với chứng chỉ DELF thì là DELF B2 trở lên. Tiêu chuẩn này có vẻ như khá khó đối với những bạn chưa biết tiếng Pháp và muốn được du học tại đất nước này. Vì vậy, biết tiếng Pháp là một thuận lợi rất lớn đối với những bạn có ý định muốn đi du học Pháp. Ngoài ra, Việt Pháp Á Âu có những lớp học dạy tiếng Pháp song song với quá trình tư vấn đi du học Pháp cho những bạn đi du học, vì vậy nếu có ý định thì ngay bây giờ hãy đi học tiếng Pháp nhé!

  Tiếp theo là chọn ngành học, trường học, thành phố nơi ở khi tới Pháp

  Hệ thống giáo dục Pháp vốn nổi tiếng bởi ngành Quản lý Kinh tế với chất lượng cao được cả thế giới công nhận. Ngoài ra, lĩnh vực nghiên cứu khoa học cùng số lượng giải Nobel hay huy chương Fields đồ sộ (59 giải Nobel, 10 huy chương Fields. Chưa hết, đất nước hình lục lăng còn được biết đến như cái nôi của những thương hiệu thời trang cao cấp, Coco Chanel, Hermes, Louis Vuiiton…

  Pháp có rất nhiều trường đại học lớn và nổi tiếng xếp hạng top đầu thế giới như Trường Sư Phạm (ENS), Trường Bách Khoa (École Polytechnique) hay Trường Đại Học Paris VI (Université Pierre et Marie Curie)… Sinh viên nếu học tập tại Pháp sẽ được trang bị kĩ năng cần thiết để hòa nhập tốt vào với môi trường việc làm và sẽ có nhiều cơ hội được tuyển dụng sau khi hoàn thành khóa thức tập bắt buộc. Quan trọng là bằng cấp của Pháp được công nhận trên toàn châu Âu.


  [​IMG]

  Trường đại học tại Pháp

  Cuối cùng không thể thiếu được quy trình Campus France

  Campus France là quy trình bắt buộc đối với tất cả các sinh đi du hoc Pháp. Tùy theo mỗi chương trình đào tạo mà bạn sẽ cần phải đăng ký trực tiếp với trường (song song với quy trình Campus France).

  Thời gian mở hồ sơ trên trang web bắt đầu từ giữa tháng 11 cho bác muốn nhập học vào tháng 9 năm sau. Sau khi hoàn thành xong hồ sơ điện tử, bạn sẽ phải thực hiện phỏng tại văn phòng Campus France tại Việt Nam. Cuộc phỏng vấn này sẽ thường diễn ra trong 30 phút với mức đích hoàn thiện và xác nhận hồ sơ điện tử. Bạn sẽ phải mang tất cả các hồ sơ giấy tờ để giúp cán bộ Campus France kiểm tra và xác thực khớp với hồ sơ điện tử. Quá trình phỏng vấn sẽ không áp lực và mang tính chất “đánh trượt”. Sau khi cuộc phỏng vấn hoàn thành, hồ sơ của bạn sẽ được xác nhận và gửi đến các trường theo các thứ tự nguyện vọng của bạn. Các cán bộ Campus France rất nhiệt tình và luôn luôn giúp đỡ, giải đáp tất cả các thắc mắc của bạn trong suốt quá trình, từ bước đầu tiên cho đến khi hoàn thành hồ sơ xin xác thực.

  Mọi ý kiến thắc mắc hãy liên hệ với Việt Pháp Á Âu để được tư vấn đi du học tại Pháp tốt nhất và đảm bảo nhất.


  Công ty tư vấn giáo dục và phát triển hội nhập Việt Pháp Á Âu

  Hotline: 0983 102 258 (Ms Hà)


  Website: vietphapaau.com
  Lưu ý: Bạn phải Đăng nhập để có thể xem đầy đủ đề thi, tài liệu.

Chia sẻ trang này