Du học Thụy Sỹ: Sự lựa chọn khôn ngoan

vanhahavan15/6/13

 1. vanhahavan

  vanhahavan Miss in action / Kill in action

  Bài viết:
  131
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  0
  Tham gia ngày
  23/5/12
  Thụy Sỹ là một lựa chọn thật thông minh cho những bạn trẻ năng động, muốn vừa học vừa làm tại một trong những môi trường lý tưởng nhất của Châu Âu. Với mức học phí thấp và cơ hội việc làm đa dạng, sinh viên quốc tế có thể trang trải được các chi phí trong quá trình học tập của mình.

  Đa số các chương trình của các trường về khách sạn du lịch tại Thụy Sỹ thường có những kỳ thực tập xen kẽ với các khóa học chính thức. Các sinh viên tham gia học kỳ thực tập đều được trả lương như người làm việc chính thức. Trung bình mỗi kỳ thực tập (thường là 6 tháng) sinh viên sẽ được trả khoảng 10840 CHF (phrăng Thụy Sỹ, tương đương với khoảng 238 triệu đồng) sau khi đã trừ các chi phí thuê nhà và ăn uống, đi lại. Tùy vào chương trình học của sinh viên thì số kỳ thực tập sẽ có thể là 2 hoặc 4 kỳ. Với những khoản thu nhập trong quá trình thực tập, sinh viên có thể trang trải từ 60% đến 70% học phí của mình cho các học kỳ sau đó.

  Để được tư vấn về du học tại Thụy Sỹ quý Phụ huynh và các bạn học sinh, sinh viên liên hệ Ms Ngân 0906 99 12 13
  Hoặc đăng ký trực tuyến: http://eduvietglobal.vn/dang-ky-ca-phe-du-hoc.html


  Học Viện Quản Trị Kinh Doanh và Khách Sạn Thụy Sỹ (Swiss IM&H) là một trong những cơ sở đào tạo về lĩnh vực nhà hàng khách sạn có uy tín tại Thụy Sỹ. Swiss IM&H ưu tiên cho sinh viên với một mức học phí thấp nhất, bằng 40% học phí tại những trường khác. Học tại Swiss IM&H, sinh viên có cơ hội làm việc 6 tháng trong mỗi năm học. Việc thực tâp trong môi trường chuyên nghiệp vừa giúp sinh viên trong vấn đề tài chính vừa bổ trợ về kinh nghiệm làm việc. Đặc biệt sinh viên của Trường còn được học thêm một ngôn ngữ thứ 3 là tiếng Pháp hoặc tiếng Đức để mở rộng được khả năng giao tiếp cũng như mở rộng cơ hội nghề nghiệp sau khi tốt nghiệp.
  Một điều đặc biệt ở Swiss IM&H là học phí của sinh viên nộp đầu khóa đã bao gồm tiền ăn, ở, phí bảo hiểm toàn phần, visa, đồng phục, máy tính xách tay, du ngoạn, thẻ đi lại công cộng trong Thụy Sỹ và dịch vụ đón tiếp khi đến Thụy Sỹ. Có thể thấy tính chất chuyên nghiệp trong dịch vụ của Thụy Sỹ không chỉ trong lĩnh vực nhà hàng khách sạn mà cả trong lĩnh vực giáo dục.

  Thụy Sỹ là nước được đánh giá có nền giáo dục chất lượng giáo dục cao phù hợp với cả sinh viên trong nước lẫn quốc tế. Sinh viên quốc tế học tập tại các trường Đại học của Thụy Sỹ chiếm đến 40% trên tổng số sinh viên của Trường. Hệ thống giáo dục của Thụy Sỹ rất nổi tiếng với các chuyên nghành trong lĩnh vực dịch vụ, đặc biệt là quản lí khách sạn, nhà hàng.
  Để được tư vấn thêm về du học Thụy Sỹ, Quý phụ huynh và các bạn học sinh, sinh viên vui lòng liên hệ:
  Công ty Eduviet Global – Chi nhánh TP HCM
  Địa chỉ: Số 19 Bà Huyện Thanh Quan, P6 Quận 3, TPHCM
  Điện thoại: 08-3933 3551 – 08-3933 3552 - Email: info[MENTION=10004978]eduviet[/MENTION]global.vn
  Hotline: 093 876 35 35 – Website: www.eduvietglobal.vn
   
  Last edited by a moderator: 15/6/13