Dự Hội Thảo Tiếng Anh Để Biết Bạn Cần Gì?

Smartcom.vn10/1/14

 1. Smartcom.vn

  Smartcom.vn New Member

  Bài viết:
  90
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  0
  Tham gia ngày
  24/12/13
  Trong 3 buổi, thứ 5 và cả ngày thứ 7, Smartcom sẽ tổ chức hội thảo tiếng Anh dành cho các bạn học sinh sinh viên có nhu cầu học và thi Toeic, IELTS, Authentic, Speaking Grammar… Ngoài ra, các bạn còn có thể đăng kí học thử, thi thử ngay tại trung tâm.

  [​IMG]

  [​IMG]

  Buổi hội thảo sẽ có sự góp mặt của anh Nguyễn Anh Đức – CEO Smartcom, một trong những người có thành tích cao nhất của Việt Nam với điểm số 8.5 IELTS, 990/990 TOEIC, là giảng viên giảng dạy tại các Doanh nghiệp và Ngân hàng, tốt nghiệp xuất sắc tại 2 trường là Đại học Ngoại Thương và Đại Học Hà Nội, anh cũng vừa dành học bổng du học khóa học lãnh đạo tại Harvard.

  Anh sẽ cùng chia sẻ cho chúng ta những kinh nghiệm học, thi tiếng Anh cực kì bổ ích dành cho các bạn học sinh, sinh viên đang có nhu cầu đi xin việc, làm ở các tổ chức nước ngoài với mức lương cao, cách săn học bổng tại các trường Đại học nổi tiếng bằng cách viết luận và phỏng vấn tiếng Anh... Giới thiệu cho các bạn một trong những phương pháp học và thi tiếng Anh hiệu quả là phương pháp Hybrid. Cũng như sẽ chỉ ra cho các bạn những sai lầm khi học tiếng Anh.

  Đây là một trong những cơ hội khá tốt dành cho các bạn sinh viên có thể hiểu hết được tầm quan trọng của tiếng Anh cũng như định hướng được nghề nghiệp cho mình sau này, sẽ có 100 vé mời miễn phí dành cho các bạn đăng kí sớm nhất và vô cùng đáng tiếc nếu các bạn bỏ lỡ đi cơ hội được tư vấn học tập miễn phí này. Buổi hội thảo sẽ diễn ra trong 3 buổi cụ thể như sau:
  Buổi 1:
  18h tối thứ 5 ngày 9/1/2014 tại cơ sở SM3 - Tòa nhà số 100 Lê Thanh Nghị

  Buổi 2:
  9h sáng thứ 7 ngày 11/1/2014 SM1 - Tòa nhà số 33 ngõ 41 Thái Hà

  Buổi 3:
  18h tối thứ 7 cơ sở SM3 - Tòa nhà số 100 Lê Thanh Nghị

  Hãy đăng kí theo form có sẵn theo mẫu sau để được hỗ trợ tốt nhất:

  [​IMG]

  Cùng tham gia để biết được trình độ của mình và lập kế hoạch tương lai của mình tốt nhất có thể. Hãy làm tất cả khi còn trẻ, để có một tương lai tốt đẹp hơn. Thành công hay không là ở chính các bạn!
  Cùng đăng kí học thử và thi thử theo đường link sau các bạn nhé!