Đua top exp cho các đội chưa đủ điều kiện tham gia Peta Cup S2

giayvabut31/7/14

 1. giayvabut

  giayvabut Member

  Bài viết:
  28
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  6
  Tham gia ngày
  7/3/14
  Các chiến binh thân mến,

  Trải qua vòng thăng hạng hết sức khốc liệt và gay cần, BTC cũng như các bạn đã chắc chắn biết được 16 đội sẽ được thi đấu ở vòng chung kết. Tuy nhiên, sau vòng thăng hạng cũng có rất nhiều đội chưa đạt yêu cầu để tham gia PETA CUP S2.

  Với mong muốn các đội còn lại sẽ có dịp được thi thố tài năng của mình, BTC đã quyết định sẽ tạo điều kiện để cho các đội chưa thật sự đáp ứng yêu cầu được tham gia vào PETA CUP S2. Theo đó, các đội chưa đạt yêu cầu đã đăng ký với chúng tôi sẽ được tiếp tục đua top exp. Và chúng tôi sẽ lựa chọn 16 đội có số exp cao nhất cho phép tham gia vào vòng chung kết Peta Cup S2.

  1. Đối tượng tham gia: Các đội đã đăng ký tham gia trên trang http://esport.ongame.vn, không bao gồm các đội sau:

  [​IMG]

  2. Thời gian đua top exp: Từ ngày 4/8 đến ngày 18/8/2014.
  3. Thể thức thi đấu:
  - Toàn bộ các đội trong đã đăng ký với với ban quản trị sẽ được tham gia thi đấu đua top exp để có cơ hội được tham gia vào vòng chung kết PETA CUP S2.
  - Trong thời gian diễn ra thi đấu đua top, thành viên của các đội sẽ chơi trong game, điểm kinh nghiệm nhận được sẽ cộng vào điểm chung của toàn đội.
  - 16 đội đua top lần 2 này sẽ không nhận tài trợ nhưng sẽ nhận được những giải thưởng của vòng chung kết theo quy định của giải đấu
  - Những thành viên team nào bot exp và có tỉ lệ Kill/Death cao quá mức bình thường sẽ không được tính điểm vào điểm chung của toàn đội.
  - Kết thúc vòng thi đấu, 16 đội có số điểm exp cao nhất sẽ được lựa chọn để tham gia chung kết Peta Cup S2.

  Các đội hãy lưu ý thời gian và thể thức thi đấu để đạt được kết quả cao trong vòng đua top exp sắp tới. Sau khi lựa chọn đủ các đội tham gia từ vòng đua top exp, dự kiến vòng Chung kết PETA CUP S2 sẽ diễn ra từ 31/8/2014. Mọi thông tin về PETA CUP S2, chúng tôi sẽ có thông báo chi tiết trong các bản tin sắp tới.

  Mọi thắc mắc xin vui lòng gửi thư về địa chỉ support@net2e.vn hoặc gọi ngay đến hotline 1900 54 54 19 để được hỗ trợ tốt nhất.

  Chúc các bạn có những giây phút thú vị cùng Peta City!

  Trân Trọng