Dừng chân ngắm vẻ đẹp của kính trong tòa nhà Bitexco Financial Tower lớn nhất tại TP.HCM

Thảo luận trong 'Cần bán' bắt đầu bởi Manque123, 9/8/16.

 1. Manque123 Member

  [Lắp đặt vách nhôm mặt dựng hà nội tại HCM] - Tối 31-10, ngay sau lễ khánh thành Bitexco Financial Tower, tòa nhà hình búp sen 68 tầng cao nhất Việt Nam, đông đảo người dân Tp.Hồ Chí Minh đã được thưởng thức một “bữa tiệc” ánh sáng lung linh kì ảo. Hệ thống đèn laser khi phản ánh vào 6.000 tấm kính bao quanh tòa nhà đã tạo nên những khung hình ánh sáng tuyệt đẹp trong đêm.

  Với chiều cao 262 m, gồm 68 tầng, toà nhà kính cao nhất Việt Nam tính đến thời khắc bây giờ - Bitexco Financial Tower đã chính thức khánh thành vào tối 31 - 10 tại số 45 Ngô Đức Kế, quận 1, Tp. Hồ Chí Minh..


  [​IMG]

  Bitexco Financial Tower có 6 tầng dành cho khu thương nghiệp với diện tích hơn 8.000 m2, 37.000m2 văn phòng hạng A và hơn 600 m2 được dùng cho khu ẩm thực. đa số diện tích của tòa nhà sẽ được các doanh nghiệp tài chính hàng đầu trong nước và thế giới thuê làm văn phòng. Đây cũng sẽ là trọng tâm thương nghiệp, tiêu khiển lớn.

  Đặc biệt, tạo điểm nhấn cho tòa tháp là sân đỗ trực thăng được xây dựng tại tầng 50 và đài quan sát tại tầng 47 cho phép ngắm nhìn cảnh quan thành thị từ độ cao gần 200 m với một góc 360 độ.

  Với tổng vốn đầu tư khoảng 270 triệu USD, Bitexco Financial Tower được thiết kế lấy cảm hứng từ hình ảnh búp hoa sen, biểu tượng của văn hóa Việt Nam. Tòa nhà cũng được xem là biểu tượng cho sự năng động của Tp. Hồ Chí Minh trong thời kỳ hội nhập kinh tế.

  Cùng mục: Web-GiaDinh thiết kế web đẹp hàng đầu Việt Nam
  Lưu ý: Bạn phải Đăng nhập để có thể xem đầy đủ đề thi, tài liệu.

Chia sẻ trang này