Dùng máy hâm sữa để đảm bảo độ nóng của sữa cho trẻ

saigonflower14/5/15

 1. saigonflower

  saigonflower New Member

  Bài viết:
  2
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Tham gia ngày
  11/5/15
  Dùng máy hâm sữa để đảm bảo độ nóng của sữa cho trẻ

  Sữa mẹ luôn cần thiết cho trẻ, là nguồn thức ăn chủ yếu trong 12 tháng đầu đời. Ảnh hưởng của sữa mẹ rất lớn, hãy thử so sánh giữa một em bé bú sẽ mẹ & sữa của nhà sản xuất, bạn sẽ thấy điều tôi nói là đúng. Sau 12 tháng này, bạn mới nghĩ đến việc cho bé uống sữa ngoài nhé.

  [​IMG]

  Cũng không nên quá e ngại việc đổi sữa khi cần thiết, ví dụ như lứa tuổi lớn, bé bú sữa bị tiêu chảy hay táo bón thường xuyên, phân xấu, bé bú quá ít không lên cân… chỉ cần lựa chọn một loại sữa phù hợp tuổi, nhãn hiệu tin cậy, nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, giá cả phù hợp với kinh tế gia đình… và sau đó cho bé uống thử, theo dõi vấn đề tiêu hoá hấp thu và sự phát triển của trẻ để xác định sự phù hợp. Nếu bạn bận với việc làm phải xa bé, chuẩn bị sữa trước ở nhà là việc làm cần thiết. Khi cho bé uống, cần dùng máy hâm sữa đa năng để có sữa nóng, đảm bao cho hệ tiêu hóa của bé.

  [​IMG]

  Cách này thì rất thuận tiện cho mẹ và cho… vi trùng, vì vậy sẽ không tốt cho con. Khi trẻ ngậm núm vú, nước miếng sẽ lưu lại trên núm và có thể vào trong bình sữa, vì vậy sữa sẽ bị ôi thiu nhanh hơn là khi núm vú đã tiệt trùng chưa được ngậm. Lúc này việc cần thiết là sử dụng máy tiệt trùng bình sữa trước khi cho sữa vào và nên dặn dò người thân khi không phải do chính bạn cho con uống sữa.