Đường nào cho việc tìm hướng đi, việc cho thuê văn phòng

luly28/10/13

 1. luly

  luly New Member

  Bài viết:
  0
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  0
  Tham gia ngày
  2/8/13
  Đường nào cho việc tìm hướng đi, việc cho thuê văn phòng

  Một trong những hướng tạo nên giá trị siêu sang cho tòa nhà mà ehome 3, ehome 5 đề xuất là xây dựng hình ảnh tòa nhà vì cộng đồng. Ta lấy ví dụ: “Một doanh nghiệp ở Hong Kong có 5 tòa nhà lớn đã đề xuất bỏ tiền ra làm vỉa hè xung quanh các tòa nhà của họ (đây là việc của Chính phủ). Họ không chỉ xây vỉa hè rất đẹp để tạo hình ảnh cho tòa nhà mà còn xây dựng được hình ảnh vì cộng đồngcho mình”.

  ehome 3, ehome 5 lấy ví dụ khác: “Nhiều tòa nhà ở Châu Âu, Mỹ thì cố gắng hoàn thiện tòa nhà của mình để đạt được các chứng chỉ môi trường xanh như tiêu chuẩn LEED chẳng hạn. Thiết kế xanh này giúp tạo môi trường làm việc thoải mái hơn cho nhân viên trong các tòa nhà. Không chỉ thế,nó còn tạo hình ảnh vì cộng đồng cho chính tòa nhà”.

  Theo ehome 3, ehome 5, hình ảnh riêng ấy cho từng tòa nhà rất quan trọng. Nó không chỉ để lại ấn tượng tốt cho cộng đồng,những nhân viên làm việc trong các tòa nhà đó cũng sẽ tự hào về điều đó. ehome 5 cho biết: “Nhiều nhân viên ở Hong Kong làm việc trong các tòa nhà tốt thường chụp hình bên biểu tượng của tòa nhà để làm kỷ niệm và khoe với mọi người”.

  Chính hình ảnh vì cộng đồng đó sẽ giúp làm hài lòng nhân viên các công ty thuê tòa nhà,tạo hình ảnh đẹp cho chính công ty thuê văn phòng ở tòa nhà. Từ đó,khách thuê và giá trị của tòa nhà sẽ gia tăng. Có nghĩa là, đôi bên đều có lợi.

  ehome 3, ehome 5 cho rằng: “Bây giờ,các tòa nhà phải xuất hiện nhiều hơn,phải biết quảng cáo chính mình, phải làm cho mình nổibật giữa một mớ những tòa nhà ế ẩm thì mới thu hút khách hàng được”.  ehome 3, ehome 5 phân tích, nhu cầu cho thuê văn phòng sụt giảm do tình hình nền kinh tế khó khăn và sự cắt giảm ngân sách từ các khách thuê. Hơn nữa, tổng nguồn vốn FDI đổ vào Việt Nam bị giảm sút, nhiều công ty cắt giảm nhân viên đã tác động lớn đến nhu cầu cho thue van phong.
   
  Last edited by a moderator: 28/10/13

Chia sẻ trang này