[eBook] Hướng dẫn tự học kế toán trên Excel

AnJapan071212/9/14

 1. AnJapan0712

  AnJapan0712 New Member

  Bài viết:
  1
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Tham gia ngày
  12/9/14
  Ai cũng biết rằng Microsoft Excel là một trong những ứng dụng văn phòng rất mạnh mẽ trong việc xử lý các số liệu và bảng tính. Thật vậy! Chính sự ưu việt của mình mà Excel đã – đang và sẽ là phần mêm làm sổ sách được "dân" kế toán ưa chuộng.

  Để có thể thành thạo việc làm kế toán trên Excel thì rõ ràng là bạn phải đi học để biết cách sử dụng phần mềm này. Thêm vào đó là học thêm những khóa học kế toán chuyên biệt trên Microsoft Excel.

  Bạn có đủ thời gian hay không?

  Nhằm giúp các bạn tự học kế toán có thêm kiến thức về việc làm số liệu trên Excel thì mình xin chia sẻ với các bạn 4 eBook về Kế toán Excel sau đây.

  1. Training-Guide-Excel-Basics_AcctRecon.pdf

  Đây là cuốn eBook "võ lòng" sẽ dạy bạn cách tiếp cận với việc làm kế toán trên Excel. Sách dày 87 trang và được trình bày cẩn thận bằng hình ảnh. Việc tự học kế toán Excel chưa bao giờ dễ đến thế.

  Mã:
  Download: http://www.utdallas.edu/afr/files/Training-Guide-Excel-Basics_AcctRecon.pdf
  2. Advanced-Excel-Tips.pdf

  eBook này tổng hợp những kinh nghiệm, mẹo vặt trong việc làm kế toán trên Excel được các "Pro" khuyên dùng. Nếu đã nắm vững những kiến thức căn bản về kế toán Excel thì bạn không thể bỏ qua tài liệu này nếu muốn thành thạo với công việc này hơn.

  Mã:
  Download: http://www.lagfoa.org/Advanced-Excel-Tips.pdf
  3. Solving_Accounting_Problems.pdf

  Trong quá trình học kế toán thì http://ketoanvina.vn biết rằng chắc chắn chúng ta đều gặp phải những khó khăn riêng. Việc biết được khó khăn đó là gì rất quan trọng. Nó giúp bạn tìm được cách giải quyết đúng đắn nhất. Nếu bạn đang đi tìm một cuốn sách hướng dẫn như thế thì eBook thứ 3 này chính là tài liệu bạn phải download về. Sách chia sẻ những khó khăn trong kế toán Excel và cách khắc phục chúng.

  Mã:
  Download: http://lums.edu.pk/docs/mba2015/solving_accounting_problems.pdf
  Chúc các bạn học tốt!
   
  Chỉnh sửa cuối: 14/10/14

Diễn đàn chính thức sinh viên Học viện Ngân Hàng

 1. kinh nghiệm tự học kế toán