Em đi làm truyền thông :">

Chu Chu2/4/11

 1. Chu Chu

  Chu Chu New Member

  Bài viết:
  54
  Đã được thích:
  36
  Điểm thành tích:
  0
  Tham gia ngày
  18/3/11
  Như các bạn đã bít, đợt vừa rồi GBA có tổ chức tuyển thêm thành viên mới! Sau đây là một vài cảm xúc của mềnh vs vai trò là đồng bọn :">

  Thứ 3 - 22/3/2011

  Từ hôm trc đã bít là sáng nay mấy đồng chí đặt bàn để "bán mặt & bán giọng" rồi dưng mà lười ứ thèm đi!

  Chả hiểu sao ngồi nhà mãi ray rứt quá thế là nhắn tin cho Hưng lúc hơn 8h xong roài chưa đến 12 đã đeo balo ra khỏi nhà :">

  Mười lăm phút sau đến trường, ngó mãi chả thấy ma nào ngồi tiếp mình, lại nhắn tin choa Hưng thì Hưng bảo bọn nó đi măm măm :(! Thế là lủi thủi lên lớp học ca 3 lòng nao nao mong hết tiết để xuống tụ tập đú đởn :"> ...

  Rengggggggg...........

  Ôi thánh ạ! Hết ca 3 thế là con vs chồng con lăng xăng chạy xuống nhập bọn =))

  Haizz, nhưng mà thấy mình xuống vs HA đẹp giai đến là mấy bạn kia rút quân! Để lại 3 đứa mềnh lủi thủi ngồi lại đến ra chơi ca 4 :-ss!

  Đúng là ngày đầu! Độ hút gái của Giang, Sơn, Vàng Anh kém quá đc có vài cái đơn =))

  Ôi dưng mà mềnh khâm phục bạn Giang, bạn đúng là bản sao của tớ cái đợt đặt bàn lần trc thix ngồi lắm =)) ngày nào cũng đi :x

  Tổng kết buổi 1 là 1 loạt ảnh dìm hàng của mềnh :((!  Thứ 4 - 23/3/2011

  Mình ý định là hnay ở nhà ngủ sáng để chiều chiến đấu ca 3 vs 4 dưng mà sư phụ Vinh giao nhiệm vụ đi dạy "em" của sư phụ (nhưng sau đấy là thành em của a Kurt, em của Đăng =))) bài "The Show"! Gớm thế là mềnh lại phải dậy sớm!! Hức!

  Gớm khổ thân, chiều hôm trc do lỗi cố ý lười của 3 anh em thế là sáng nay 3 tờ đen đen mà Đăng đì-zai đã ko cánh mà bay h chỉ còn lại 1 tờ =))! Vinh sư phụ cứ trách móc mãi! Kệ cho nói mỏi mồm có tìm đc đâu >"<!

  Công cuộc bán mặt bán giọng tiếp tục! Lại bạn Giang =)) vâng! Sáng nay bạn mang đi 1 hộp ô mai làm mình ghê hết cả răng đến tận lúc đi ăn cơm rang! Kurt sư phụ ko hổ danh là "Công chúa ghita", sư phụ ăn ô mai nhanh như ăn kẹo và tạo nên cảm hứng dìm hàng siêu đặc sắc cho những tác phẩm của Giang =))! Một loạt ảnh mang tính chất minh họa vượn người đc up lên FB vs lượng comment chóng mặt @_@! Dưng mà Quang Kurt sư phụ sau vụ này đâm ra vênh váo bởi may mắn chộp đc những bức hình đẹp miên man và lý do chính là mẫu quá ư là chuẩn =))

  Tiêu điểm của ngày hôm nay đó là e Vẹo Ku-te! E bị các anh đì suốt cả trưa nên chả dám vác thân đi ăn cùng sợ tiếp tục bị đì chỉ vì tội quá "ngây thơ và trong sáng" :">! Dưng mà như thế là mềnh quý lắm =))

  Mong e tiếp tục cố gắng để chống lại sức mạnh bầy đàn em ạ =))

  Qua buổi này 1 số tình cảm nảy nở! Tiêu biểu là vụ e Vàng Anh bảo e ý thix mềnh =)) và rồi mềnh cũng thix em ý :"> =)) nghe vô lý quá đi!

  Nói chung là hôm nay vui nhất :x thời tiết cũng ủng hộ làm mình bỏ học ca 3 đi xuống ngồi nghịch ngợm! (hình như cả Vinh sư phụ, Đăng bro cũng bỏ học ca 3) =))  Thứ 4 - 24/03/2011

  Buổi cuối :x! Mình chả lẽ lại mỗi hôm gặp Giang lại phải thốt lên "lại là cậu à?"

  Bạn Giang nhiệt tình quá thế này các anh ban Chủ nhiệm có mún cho nó out vì cái mồm quá to cũng khó đây

  Đính chính thêm là cho e out cũng khó tương đương vs vụ cho Giang out =))

  Haizz hôm nay trời mưa các đồng chí ạ! Thiên nhiên đẹp tuyệt vời dưới cái máy ảnh của Giang! Cảm ơn bạn đã cho tớ nghịch nó cả sáng nay và chụp đc những tác phẩm đầu tay thật ưng ý! Chụp cây cây đẹp, chụp người cũng đẹp mà ko hề bị coi là ảnh dìm hàng =))

  Cầm trên tay đống đơn đăng kí mà lòng mình trùng xuống vì hạnh phúc! Có em sinh năm 95 các anh chị em ạ =))  Chiều tà đã đến! Em xin dừng note tại đây!

  Ai mún bổ sung thêm thì login FB em mà thêm =))

  Mail: avril_n_hogwarts@yahoo.com

  Pass: ******

  =)) Cố lên! GBA Xmen and GBA Wondergirl :x
   
  4 Peoples like this
 2. Jimmy

  Jimmy New Member

  Bài viết:
  24
  Đã được thích:
  9
  Điểm thành tích:
  0
  Tham gia ngày
  7/3/11
  Ôi cảm xúc thế :khocroi:

  Mấy hôm đi truyền thông vui phết :aoi:
   
 3. Chu Chu

  Chu Chu New Member

  Bài viết:
  54
  Đã được thích:
  36
  Điểm thành tích:
  0
  Tham gia ngày
  18/3/11
  Sau này còn vui hơn ko bít mình có bị cuồng lên vì vui hem =))