[Event] Chỉ cần đăng kí - 2k vnđ cho mỗi người

anchoiratien22/10/11

 1. anchoiratien

  anchoiratien New Member

  Bài viết:
  1
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  0
  Tham gia ngày
  22/10/11
  Trước tiên mình không biết post bài ở đây có đúng không, nếu sai xin MOD move giúp mình. Bản chất thì là quảng cáo nhưng mọi người tham gia không cần quan tâm, chỉ cần làm đúng trình tự là mình thanh toán thôi.

  Vào luôn vấn đề chính, 123do.vn là trang quảng cáo và bán Deal ( dạng bán hàng giảm giá ) đang cần đưa tên tuổi của mình đến với mọi người.

  Tham gia event rất đơn giản, các bạn chỉ cần đăng ký theo link mình cung cấp, sau đó vào mail kích hoạt tài khoản là xong, mình sẽ tặng mỗi bạn 2000 đồng. Do 2000 đồng này khó có thể tìm được phương thức thanh toán nào nên các bạn có thể nhờ bạn bè, người thân tham gia cùng sau đó tổng hợp email đã đăng kí để mình thanh toán.

  Mình sẽ thanh toán bằng card điện thoại hoặc nếu bạn nào có tài khoản ngân hàng Vietcombank hay Vietinbank.

  * Lưu ý :
  _ Bạn nào muốn thanh toán bằng thẻ điện thoại thì tối thiểu phải mời được 4 người và thêm bạn nữa là 5 vì không có thẻ dưới 10k :D
  _ Không cheat dưới bất cứ hình thức nào, bạn nào có nhiều email, hoặc mượn email của nhiều bạn bè thì khi đăng kí mỗi email ở trên 1 máy tính, 1 IP khác, 123do.vn phát hiện gian lận, mình không được cộng thì cũng không thanh toán được.


  Và việc các bạn cần làm rất đơn giản :

  Trước tiên Click vào đây để đến trang đăng ký

  [​IMG]
  Click vào chữ đăng ký

  [​IMG]
  Điền đầy đủ thông tin rồi Tạo tài khoản.

  Sau đó các bạn vào mail mở mail kích hoạt ra, nếu không có trong mục Inbox các bạn tìm trong mục spam ....

  [​IMG]
  Click vào link để verify tài khoản.

  Vậy là xong, việc cuối cùng là các bạn reply tại topic này những email bạn và bạn bè, người thân bạn đã đăng ký cộng với yahoo, số điện thoại hoặc bất cứ cách nào bạn muốn để mình có thể liên hệ thanh toán.


  Event sẽ kết thúc vào ngày 15/11/2011

  Ai làm chuột bạch nào :))