Facebook và Youtube bạn hay chọn bên nào để làm video hosting for business

phuoc_phuoc59/8/16

 1. phuoc_phuoc5

  phuoc_phuoc5 Member

  Bài viết:
  168
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  16
  Tham gia ngày
  9/6/16
  Vâng, nếu bạn đang bị ảnh hưởng bởi sự nổi tiếng của các trang web chia sẻ video như YouTube, DailyMotion, MetaCafe và những người khác, và đang có kế hoạch để bắt đầu của riêng bạn thì chắc là bạn đã hạ cánh tại đúng nơi như trong bài trình bày trên đây, chúng tôi sẽ giới thiệu cho bạn những 10 video hosting website tốt nhất. Vì vậy, nếu bạn muốn bắt đầu trang web chia sẻ video cho riêng mình và là người đầu tiên và nhiệm vụ quan trọng hàng đầu bao gồm việc lựa chọn đúng loại Video Chia sẻ kịch bản.
  Những kịch bản chia sẻ video là quan trọng vì chúng cung cấp những nền tảng quan trọng mà trang web mua sắm của bạn được tạo ra và duy trì. Có những tính năng khác nhau được yêu cầu trong một kịch bản chia sẻ video. Chủ yếu nó phải được dễ dàng sử dụng và tùy biến là tốt. cập nhật thường xuyên của nó nên có sẵn, nó gần như sẽ có 100% mã nguồn mở và nên hỗ trợ nhiều ngôn ngữ quá và tốt nhất nên có giá cả phải chăng.
  Vì vậy hôm nay chúng tôi mang đến cho bạn 10 video hosting website Chia sẻ video đó sẽ giúp bạn vô cùng trong việc lựa chọn các video và truyền thông kịch bản tốt nhất cho việc tạo trang web video trực tuyến của bạn.
  1. Video của Cộng
  Video Plus là một chủ đề tuyệt vời từ Theme Junkie có thể dễ dàng sử dụng cho các trang web dịch vụ video hosting sites tốt nhất, tin tức và các trang tạp chí là tốt. Nó tương thích với WordPress3.3.2 và đi kèm với một sự hỗ trợ suốt đời. Nó cũng được nạp với rất nhiều vật dụng tùy chỉnh để cải thiện trang web của bạn. Nó là SEO thân thiện, hỗ trợ nâng cao Bảng điều chỉnh và quản lý AD là tốt.
  2. VideoWatch
  VideoWatch cung cấp một trong những Clone Script YouTube tốt nhất cho phép bạn không chỉ để chia sẻ video mà còn tạo ra các kênh, chạy hàng loạt video, vv video hosting sites hỗ trợ nhiều ngôn ngữ. Các tính năng mới được bổ sung bao gồm hỗ trợ full HD, Original Video Playback, Hỗ trợ hình ảnh cho video quảng cáo và các tính năng khác nữa.
  3. RayzzLabs Kênh
  Kênh là một hệ thống quản lý video sáng tạo từ RayzzLabs. Với kênh bạn có thể cải thiện sau khi bộ sưu tập video hosting sites của thành viên với các chức năng tuyệt vời của chia sẻ video. Tải video thông qua hình thức chi tiết mô tả album video, tiêu đề, mô tả, thẻ, Video Thể loại loại, vv Nó cung cấp giao diện người dùng hấp dẫn, tùy biến cao, chuyên dụng hỗ trợ 24/7, gần như 100% Mã nguồn và trên hết nó là giá cả phải chăng quá.
  4. PHP Melody - Video Script CMS
  PHP Melody là một Video Script CMS sử dụng mà bạn có thể dễ dàng bắt đầu trang web video của riêng bạn. PHP Melody Video Script có tất cả các thành phần của một kịch bản phim xuất sắc đáp ứng đầy đủ mọi yêu cầu của bạn trong việc tạo ra và chạy một trang web video hosting website như nó rất dễ dàng để sử dụng, mã nguồn mở, đáng tin cậy, hỗ trợ khách hàng, cập nhật liên tục và có tiềm năng kiếm tiền của cũng .
  5. Alstrasoft Video Chia sẻ Doanh nghiệp
  Alstrasoft cung cấp một giải pháp toàn diện để chia sẻ video hosting streaming. Nó có sẵn với mã 100% nguồn, giấy phép đời, cập nhật miễn phí 1 năm, loại bỏ quyền miễn phí và đi kèm với nhiều tập hợp mạnh mẽ và giàu tính năng. Đó là giá cả phải chăng quá.(END 1)
  Top 5 trang web chia sẽ video hosting script tốt nhất
  MAX chia sẻ video kịch bản, bạn sẽ không chỉ có thể chia sẻ video, nhưng hình ảnh, hình ảnh và âm thanh là tốt.
  Mediamax là đa ngôn ngữ.
  Dịch vụ video hosting website này có sẵn trong cả hai gói ngôn ngữ tiếng Tây Ban Nha và tiếng Anh. Bạn sẽ có thể dễ dàng loại bỏ những người bạn không muốn và có thể thêm những cái mới. Bạn có thể dễ dàng thêm nhiều ngôn ngữ. Tất cả các tập tin được lưu trữ trong tập tin duy nhất cho mỗi ngôn ngữ, do đó, bạn có thêm một tập tin cho mỗi ngôn ngữ.
  YouTube
  YouTube là trang web video hosting website, trong đó đã đưa thế giới của cơn bão với sự nổi tiếng của nó cho video và chia sẻ tuyệt vời. Nó không phải là một kịch bản, nhưng sử dụng video YouTube kịch bản lưu trữ sẽ cho phép bạn lưu trữ trên YouTube riêng của bạn như trang web và có thể kiếm được tiền là tốt. Sử dụng các kịch bản YouTube là rất đơn giản và dễ dàng, bạn có thể tạo ra các trang web.(END 2)
  VIDEO HOSTING GIỮA FACEBOOK VÀ YOUTUBE BÊN NÀO TỐT HƠN TRONG VIỆC UPLOAD VIDEO
  YouTube và Facebook đang chiến đấu trên nơi bạn sẽ tải lên; đây là những gì bạn cần biết để làm cho sự lựa chọn của bạn.
  Tìm đúng nơi để lưu trữ video của bạn đặt ra một số câu hỏi. nền tảng hàng đầu của YouTube và Facebook video hosting for business từng có những lợi ích và hạn chế riêng. Di chuyển những ưu và khuyết điểm của từng dịch vụ có thể giúp cung cấp một ý tưởng rõ ràng về nơi bạn muốn lưu trữ nội dung của bạn.
  YouTube là nền tảng chia sẻ video nổi bật; với nhiều năm xây dựng thương hiệu của họ, nó đã trở thành sự cho đi để phân phối trực tuyến. Thật dễ dàng để giả định này là nơi tốt nhất để tải lên kiệt tác mới sáng bóng của bạn. Tuy nhiên, Facebook đã được làm cho những bước tiến để tạo ra mạng riêng của mình của các kênh và, tùy thuộc vào mục tiêu của bạn, có thể là một nơi thích hợp hơn cho video của bạn được lưu trữ. Hãy xem xét một vài khía cạnh mà nên giúp bạn chọn video hosting script đó là đúng cho dự án của bạn.
   

Chia sẻ trang này

Share