Find Your Voice - “Chìa khóa giao tiếp tiếng Anh hiệu quả”

nambn130921/11/13

 1. nambn1309

  nambn1309 New Member

  Bài viết:
  1
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  0
  Tham gia ngày
  11/10/13
  Ngày 8/12 tới, tại Thiên đường Bảo Sơn sẽ diễn ra Hội thảo tiếng Anh lớn nhất Việt Nam "Find Your Voice" với sự tham gia của 3000 bạn trẻ.
  Chương trình "Find Your Voice" là một trong những sự kiện lớn nhất trong năm 2013 của Tổ Chức Giáo Dục Quốc Tế Langmaster nhằm đưa đến cho các bạn trẻ “Chìa khóa giao tiếp tiếng Anh hiệu quả”.  Chương trình được tổ chức với quy mô rộng khắp Thành Phố Hà Nội, có sức hút hàng nghìn học sinh, sinh viên đăng ký tham gia và quan tâm.


  [​IMG]


  TS. AJ.Hoge, cha đẻ của phương pháp học tiếng anh hiện đại và hiệu quả nhất thế giới


  "Find Your Voice" do Langmaster International tổ chức dưới sự bảo trợ, hợp tác bền chặt và duy nhất của TS. AJ.Hoge (Giám Đốc Effortless English LLC), cha đẻ của phương pháp học tiếng anh hiện đại và hiệu quả nhất thế giới. Bên cạnh đó là sự góp mặt của các chuyên gia đến từ các đơn vị bảo trợ chuyên môn có uy tín, đặc biệt có Giáo Sư Nguyễn Quốc Hùng MA (VTV2), chuyên gia số một Việt Nam về đào tạo ngôn ngữ.  [​IMG]

  "Find Your Voice" là một trong những sự kiện lớn nhất trong năm 2013 của Tổ Chức Giáo Dục Quốc Tế Langmaster
  Hội thảo được tổ chức nhằm hướng đến các đôi tượng là học sinh, sinh viên, các bạn trẻ, người đi làm… mất gốc tiếng anh, không có nhiều động lực và sự kiên trì để học tiếng Anh, học tiếng Anh không có mục đích rõ ràng, ko hiệu quả cần phương pháp phù hợp, không có môi trường để học tiếng Anh và có mong muốn cải thiện khả năng giao tiếp để phát triển con đường học hành và sự nghiệp.

  Ngoài ra, Hội thảo còn là cơ hội cho những bạn đã có nền tảng tiếng Anh nhưng sợ giao tiếp và ít thực hành; khả năng phản xạ chậm; không nghe được người bản ngữ nói; học sách vở và phát âm sai và thiếu chuẩn xác.

  Là sự kiện về tiếng Anh có quy mô lớn nhất Việt Nam, "Find Your Voice" hứa hẹn sẽ mang đến nhiều bất ngờ thú vị cũng như những kĩ năng tiếng Anh bổ ích cho các bạn trẻ khi tham gia. Các bạn quan tâm có thể xem thêm nội dung hội thảo
  TẠI ĐÂY[/i][/b].

  Tổ Chức Giáo Dục Quốc Tế Langmaster là trường huấn luyện và đào tạo tiếng Anh kết hợp yếu tố tâm lý đầu tiên ở Việt Nam, được thành lập 11/11/2010. Langmaster cung cấp các chương trình trại đào tạo tiếng Anh kết hợp huấn luyện về tư duy và kỹ năng một cách chuyên nghiệp và hiệu quả cho học sinh, sinh viên, người đi làm, nhằm giúp người học nói tiếng Anh dễ dàng, trôi chảy và tự động từ 3-6 tháng.

  Với kinh nghiệm đào tạo và kiến thức chuyên môn sâu của đội ngũ giảng viên & các chuyên gia hàng đầu trong nước & quốc tế kết hợp với năng lực tổ chức dịch vụ giáo dục chuyên nghiệp của mình, Langmaster cung cấp chương trình đào tạo tiếng Anh mang tính thực tiễn cao phù hợp với phát triển của xã hội.  Mọi thông tin chi tiết về hội thảo, xin vui lòng liên hệ:
  Website sự kiện:
  http://findyourvoice.langmaster.edu.vn/
  Email:findyourvoice@langmaster.edu.vn

  TỔ CHỨC GIÁO DỤC QUỐC TẾ LANGMASTER
  Cơ sở 1: 27 Doãn Kế Thiện, Mai Dịch, Cầu Giấy
  Tel: 04-668-488-47
  Cơ sở 2: 76 Phố Nhổn, Minh Khai, Từ Liêm
  Tel: 04.668.124.50
  Cơ sở 3: 17, Ngõ 27, Đại Cồ Việt, Hai Bà Trưng
  Tel: 04.627.815.57
  Email: info@langmaster.edu.vn
  Website: http://langmaster.edu.vn