Flappy Birds Family chính thức hồi sinh chỉ dành cho Fire TV

ungtrang6/8/14

 1. ungtrang

  ungtrang New Member

  Bài viết:
  3
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Tham gia ngày
  22/6/14
  Vừa qua, Flappy Bird đã chính thức sống lại sau 6 tháng “ngủ đông”, kể từ khi Nguyễn Hà Đông gỡ bỏ tựa game tai game tri tue mien phi ăn khách này ra khỏi 2 kho ứng dụng cho iOS và Android với lý do game quá gây nghiện.

  Với lần trở lại này, Flappy Bird có nhiều điểm khác biệt như đổi tên thành Flappy Birds Family, với hàm ý ám chỉ tính năng multiplayer mới được tích hợp khi cho phép người chơi so tài với nhau xem ai ghi được điểm số cao hơn.

  Tuy nhiên, điểm bất ngờ nhất lại đến từ việc “chim điên” được cung cấp trên chợ ứng dụng Amazon Appstore và chỉ tương thích với thiết bị set-top TV của Amazon là Fire TV.

  [​IMG]

  Theo đó, thay vì quay trở lại 2 nền tảng smartphone Android hay iOS với lượng người dùng đông đảo, Flappy Birds Family lại có màn chào sân trên một thiết bị chỉ vừa mới được ra mắt vào hồi đầu tháng 4. Lý giải về quyết định đưa game lên Fire TV, Nguyễn Hà Đông cho hay, đây sẽ là thiết bị tốt nhất để chia đôi màn hình và giúp người chơi giải trí với bạn bè, người thân trên chiếc TV quen thuộc.

  Bên cạnh đó, nhờ vào việc được độc quyền phân phối Flappy Birds Family, kho ứng dụng Amazon AppStore tai game ai la trieu phu mien phi vốn không phổ biến bằng Google Play hay Apple AppStore nay sẽ có 1 cơ hội trời cho để thu hút thêm một lượng khách hàng đáng kể.

  Trước đó, vào trung tuần tháng 3 năm nay, báo chí đều đồng loạt đưa tin về sự kiện Nguyễn Hà Đông dự tiệc trên du thuyền tại Mỹ với sự góp mặt của các nhà lãnh đạo cao cấp của Amazon, Facebook, King tại Hội thảo Internet di động toàn cầu.

  Nói cách khác, Flappy Birds Family gần như đã được "đo ni đóng giày" cho FireTV, tận dụng kích cỡ lớn màn hình TV để phục vụ cho tính năng SplitScreen (chia đôi màn hình), vốn không phù hợp với màn hình cỡ nhỏ của smartphone hay tablet.

  Trên thực tế, sẽ rất khó để mang Flappy Birds Family (thực chất chính là một tựa game console) lên nền tảng smartphone, trừ khi phải loại bỏ tính năng "độc quyền" nói trên. Tuy vậy, khả năng người dùng Android và iOS nhận được một phiên bản Flappy Bird khác với những tính năng mới mẻ là điều vẫn có thể xảy ra.

  (Sưu tầm)