Ford Mustang khẳng định khả năng tiết kiệm nhiên liệu qua MPG Marathon 2016

thangsang4/10/16

 1. thangsang

  thangsang Member

  Bài viết:
  33
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  6
  Tham gia ngày
  25/5/16
  Nhằm quảng cáo về khả năng tiết kiệm nhiên liệu, Ford Mustang mui trần đã được Ford đưa tới tham gia cuộc thi MPG Marathon 2016 tại Anh Quốc.

  [​IMG]

  Ford Mustang khẳng định khả năng tiết kiệm nhiên liệu qua MPG Marathon 2016

  Tham gia sự kiện ô tô MPG Marathon năm nay, Ford chỉ đưa có 1 thành viên là Mustang đến tham gia. Chiếc xe tham gia là dòng hiệu suất cao 415 mã lực và mô-men xoắn 530 Nm, tăng tốc từ 0-100 km/h trong 4,8 giây. Tuy nhiên, công suất lại không phải là trọng tâm của cuộc thi này mà tập trung vào chỉ số tiêu thụ nhiên liệu 14,1 lít/100km. Tham khảo thông tin chi tiết tại bán ô tô cũ

  Theo ban tổ chức MPG Marathon 2016, cuộc thi không chú trọng tới phong cách lái mà quan tâm tới sự thân thiện môi trường của chiếc xe. "Khi Ford tiến hành lái thử xe Mustang và chỉ số nhiên liệu tiêu thụ chuẩn với mức mà MPG đo được thì có nghĩa hãng xe đã chứng minh được đây là mẫu xe có hiệu suất tốt nhất có khả năng tiết kiệm nhiên liệu và thân thiện với môi trường.” - Đại diện cuộc đua cho biết.

  [​IMG]

  [​IMG]

  Cầm lái chiếc Mustang 5.0 lít V8 mui trần tham gia đua sẽ là Andy Dawson and Andy Marriott, 2 người cùng đạt giải thưởng năm 2012 với chiếc Ford Fiesta ECOnetic 1.6 TDCi.

  Theo Kevin Griffin, giám đốc bán hàng Ford Anh quốc, Ford Mustang có mức doanh số khá tốt ở phiên bản lái bên phải, trong đó 2/3 lượng xe bán ra đều là dòng 5.0 lít V8. "Ford Mustang đang trở thành xe hiệu suất cao bán chạy hàng đầu tại Anh quốc. Xe hiệu suất cao cần chú trọng đến mức tiêu tốn nhiên liệu, MPG Marathon năm nay sẽ chứng minh điều đó.”

  [​IMG]

  [​IMG]

  Nhiều tạp chí xe hơi cho rằng, MPG Marathon năm nay tụ họp tương đối đa dạng các thương hiệu, sẽ thật thú vị nếu như Mustang được trang bị công nghệ nào đó tương tự như xe chạy pin nhiên liệu Hyundai ix35. Xem thêm tại bán ô tô đã qua sử dụng

  MPG Marathon 2016 được diễn ra từ ngày 18-19/10, trong đó các mẫu xe sẽ thi làm sao để có thể tới đích mà tiêu tốn nhiên liệu thấp nhất, các khu vực đích thông thường sẽ là Silverstone hay Northamptonshire.

  Nguồn: skygovn
   

Chia sẻ trang này

Share