Ford Việt Nam tổ chức chương trình "cùng các em vượt lũ" tại Long An

Maria|Winter|Spring|Autumn19/11/15

 1. Maria|Winter|Spring|Autumn

  Maria|Winter|Spring|Autumn New Member

  Bài viết:
  2
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Tham gia ngày
  17/4/15
  Với những chương trình ý nghĩa của Ford được diễn ra hàng năm mới đây nhất đó là Cchương trình với tên gọi "cùng các em vượt lũ" vừa được Ford Việt Nam cùng các đại lý Miền Nam tổ chức ở hai trường tiểu học tại Long An vào giữa tháng 10.

  Ngày 15/10 vừa qua, đoàn xe gồm đại diện Ford Việt Nam cùng rất đông các thành viên của đại lý, xuất phát từ khu đô thị Phú Mỹ Hưng và nhanh chóng di chuyển ra cao tốc Trung Lương để đi Long An tham gia hoạt động từ thiện tới Long An

  Nhiều phần quà tặng được chất đầy trên thùng xe bán tải Ford Ranger thế hệ mới; trong đó trên đường đi, cả đoàn đã phải đi qua các cung đường gập ghềnh và khó khăn, cùng các con suối đầy sỏi đá nhưng Ranger vẫn rất dễ dàng chuyên chở nhờ khả năng vận hành mạnh mẽ và khoang chứa đồ rộng rãi. Không làm khó các tay lái.

  Sau một chặng đường dài, cả đoàn đã đến tặng những phần quà có ý nghĩa với các bạn nhỏ vùng lũ, tại hai trường tiểu học Nguyễn Thị Tám và Tân Lập, thuộc Xã Tân Lập, Huyện Mộc Hóa, Long An. Các học sinh hai trường này rất vui tươi khi đón đoàn và những món quà tuy nhỏ nhưng ý nghĩa.

  Nơi đây vẫn còn nhiều khó khăn, bởi sự ảnh hưởng của thiên nhiên như thường xuyên xảy ra lũ lụt và cuộc sống của người dân vẫn còn nhiều thiếu thốn.

  Vì thế khi nhận những phần quà thiết thực như tập phao cứu sinh, quần áo hay sách vở từ đại diện Ford Việt Nam cùng các đại lý, nụ cười hồn nhiên trên gương mặt các em nhỏ tại đây, giúp các thành viên trong đoàn quên đi mệt mỏi dưới cái nắng gay gắt, đường xá xa xôi.

  Với khoang chứa đồ rộng của Ford Ecosport 2016 , tổng cộng 559 phần quà là cặp phao, sữa và tập vở trị giá gần 110 triệu đồng đã được trao tặng tận tay đến các em nhỏ vùng lũ. Ngoài ra, 18 suất học bổng với tổng trị giá 18 triệu đồng cũng được trao tặng có 18 em có hoàn khó khăn nhưng vẫn cố gắng đạt thành tích cao.

  Chương trình kết thúc với nụ cười nở rộ trên gương mặt các phụ huynh, "có cặp phao cứu sinh tôi không còn lo lắng mỗi khi đưa còn đến trường khi mùa nước lũ đến".
   

Chia sẻ trang này

Share