FPT nằm top 4 có BCTN tốt nhất của doanh nghiệp liên tiếp trong 2 năm

websitenguyendan20/8/16

 1. websitenguyendan

  websitenguyendan New Member

  Bài viết:
  29
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Tham gia ngày
  19/5/16
  FPT nằm top 4 có BCTN tốt nhất của doanh nghiệp liên tiếp trong 2 năm
  FPT nằm top 4 có BCTN tốt nhất liên tục trong 2 năm liền FPT nằm trong danh sách Top 4 các DN có Báo cáo thường niên tốt nhất do Sở Giao dịch Chứng khoán HCM (HoSE) và Báo Đầu tư Chứng khoán phối hợp tổ chức. Bên cạnh đó, FPT cũng là 1 trong những công ty được HoSE trao huy chương kỷ niệm vì đã có nhiều hỗ trợ đóng góp cho sự phát triển của Sở.
  Vào chiều ngày 29/7/2016, tại Sở giao dịch chứng khoản thành phố HCM tổ chức lễ kỷ niệm 16 năm thành lập và trao giải báo cáo thường niên. Và theo FPT Thanh Hóa được biết, tập đoàn FPT đã đứng thứ 4 trong Top 10 DN có Báo cáo thường niên tốt nhất và Top 5 DN có Báo cáo phát triển bền vững tốt nhất.

  [​IMG]
  FPT nằm top 4 có BCTN tốt nhất
  Chủ tịch Hội đồng bình chọn Báo cáo thường niên Bà Ngô Viết Hoàng Giao cho biết, điểm nổi bật của báo cao thường niên trong năm nay là số lượng báo cáo có nội dung về phát triển bền vững tăng vọt. 45% số báo cáo được chấm có nội dung này, gấp đôi so với năm 2015 và năm 2016 là 9 năm liên tục FPT được vinh danh Top các DN có báo cáo tốt nhất của cuộc bình chọn BCTN tốt nhất.

  FPT hiện nay triển khai về mạng có rất nhiều loại như:

  cap quang fpt thanh hoa
  mang cap quang fpt thanh hoa
  tổng đài fpt thanh hóa
  internet fpt thanh hoa  Cuộc thi năm nay có hơn 700 Báo cáo của các Doanh nghiệp niêm yết trên 2 sàn giao dịch chứng khoán TP HCM (HoSE) và Hà Nội (HNX) được đưa vào xét chọn trong cuộc bình chọn năm 2016 này.

  Năm nay, cuộc thi báo cáo thường niên tập trung 2 điểm nổi bật. Thứ nhất, các báo cáo thường niên có nội dung báo cáo vềcác hoạt động môi trường, xã hội và các doanh nghiệp có báo cáo soạn thảo bằng tiếng Anh sẽ được ưu tiên cộng thêm điểm thưởng khi xét điểm vào vòng chung khảo. Giải thưởng báo cáo TM năm nay lớn hơn các năm, có thêm giải Báo cáo thường niên có sự tiến bộ vượt trội nhằm khuyến khích các doanh nghiệp làm báo cáo thường niên tốt hơn, ấn tượng hơn chính báo cáo thường niên của doanh nghiệp đó trong các mùa giải trước.

  Được sáng lập từ năm 2008 – Cuộc bình chọn Báo cáo thường niên do HOSE do báo đầu tư chứng khoán khởi xướng. Cuộc bình chọn có nhà tài trợ duy nhất Dragon Capital và sự hợp sức của Ủy ban Chứng khoán Nhà nước, HNX, IFC, ACCA, nhằm thúc đẩy sự minh bạch, chuyên nghiệp và quản trị hiệu quả trên TTCK.

  Bên cạnh đó, kết hợp với cuộc bình chọn này, đại diện HoSE đã lên trao huy chương kỷ niệm cho FPT vì đã có nhiều hỗ trợ đóng góp cho sự phát triển của Sở trong thời gian qua.
   

Chia sẻ trang này

Share