FPT tại nước ngoài với mức tăng trường doanh thu cao nhất duy trì trong các năm trở lại đây

websitenguyendan24/8/16

 1. websitenguyendan

  websitenguyendan New Member

  Bài viết:
  11
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Tham gia ngày
  19/5/16
  Doanh thu FPT từ nước ngoài lên 30% trong vòng 7 tháng con số đáng nể
  FPT Thanh Hóa được biết, doanh thu FPT từ nước ngoài lên 30% từ tháng 1 đến tháng 7 năm 2016 vừa rồi, FPT đã công nhận doanh thu hợp nhất và LNTT đạt 20.931 tỷ VNĐ, và 1.421 tỷ VNĐ, tương đương với 93% và 100% kế hoạch lũy kếđề ra. Và lợi nhuận sau khi tính thuế đạt 1.207 tỷ VNĐ, tương ứng với 101% kế hoạch lũy kếđề ra. Lợi nhuận sau thuế của các cổ đông tập đoàn đạt 906 tỷ VNĐ. Lãi suất cơ bản trên cổ phiếu (EPS) của công ty đạt 1.976 VNĐ sau 7 tháng vừa qua.

  [​IMG]
  Doanh thu FPT từ nước ngoài lên 30%
  Động lực mới quyết định tăng trưởng của tập đoàn đấy là động lựa toàn cầu hóa doanh thu FPT từ nước ngoài lên 30%. Trong 7 tháng vừa qua, thị trường nước ngoài của FPT ghi nhận kết quả vô cùng đáng khen với 3.139 tỷ VNĐ doanh thu, tăng 30% và 428 tỷ VNĐ lợi nhuận trước thuế (LNTT), tăng gần 32% so với cùng kỳ năm trước. Đáng nói chính là đóng góp lớn nhất là từ xuất khẩu phần mềm đạt được với doanh thu tăng trưởng 34% so với cùng kỳ năm trước.

  internet fpt thanh hóa

  Nhất là tại thị trường Nhật – đây là thị trường lớn nhất của FPT tại nước ngoài với mức tăng trường doanh thu cao nhất duy trì trong các năm trở lại đây với mức tăng ấn tượng 53% so với cùng kỳ, tính theo đồng VNĐ.

  Ngoài ra, các lĩnh vực bán lẻ khác tiếp tục là bước phát triền đều của hoạt động kinh doanh trong 7 tháng đầu năm 2016 với mức tăng 33% về doanh thu và 39% về LNTT, đạt tương ứng 104% và 111% kế hoạch. Và lĩnh vực bán lẻ hiện nay đang có 334 cửa hàng tính tới cuối tháng 7, và đang tiếp tục tăng thị phần trong các ngành hàng điện thoại di động, máy tính xách tay và máy tính bảng.

  Hiện nay tại Thanh Hóa, có 4 Shop FPT bán lẻ các mặt hàng điện tử như điện thoại di động, máy tính, máy tính bảng, và một số các loại phụ kiện khác, ngoài ra còn phân phối một số cửa hàng như viettel, thế giới di động… được rất nhiều khách hàng tại địa phương tin tưởng và lựa chọn.

  Ngoài ra còn triển khai mạnh các mạng lưới mạng cáp quang FPT Thanh Hóa được triển khai rộng rãi khắp trung tâm thành phố và đang cố gắng đưa đường truyền về các huyện vùng xa như Tĩnh Gia, Ngọc Lặc, Lang Chánh…