FSB cấp học bổng 2 tỷ đồng cho các nhà lãnh đạo tương lai

Thảo luận trong 'Sinh viên rao vặt' bắt đầu bởi websitenguyendan, 13/8/16.

 1. websitenguyendan New Member

  Viện Quản trị Kinh doanh FSB thuộc FPT cấp học bổng 2 tỷ đồng cho các nhà lãnh đạo
  Theo nguồn tin mới nhất của FPT Thanh Hóa trong thời gian tới FPT cấp học bổng 2 tỷ đồng cho các nhà lãnh đạo tài ba cụ thể hơn đó là Viện Quản trị Kinh doanh FSB dành 100 suất học bổng cho học viên thạc sỹ Quản trị Kinh doanh FeMBA, mức cao nhất là gần 70 triệu đồng.

  [​IMG]
  FPT cấp học bổng 2 tỷ đồng
  Chương trình thuộc đại học FPT tổ chức nhằm phát hiện ứng viên có tố chất lãnh đạo để bồi dưỡng thành những nhà lãnh đạo xuất sắc cho đất nước.

  lắp mạng internet fpt thanh hóa

  Quỹ học bổng này có tổng trị giá 2 tỷ đồng cụ thể là với hơn 100 suất, chia làm 5 mức khác nhau tùy theo năng lực cụ thể của ứng viên, trong đó mức cao nhất là gần 70 triệu đồng, tương đương với 70% học phí toàn bộ khóa học.

  Đối với các ứng viên được ưu tiên cấp học bổng cao gồm cá nhân xuất sắc thuộc các công ty, tập đoàn trong Top 500 doanh nghiệp lớn nhất Việt Nam – VNR500 2015; những người đã từng ó tầm ảnh hưởng với cộng đồng, và có tiềm năng đóng góp cho cộng đồng do ban giám khảo đánh giá.

  Chia sẻ thân mật về tổ chức học bổng này, Viện trưởng Viện Quản trị Kinh doanh FSB thuộc Đai học FPT cho biết, học bổng MBA ra đời với mục tiêu góp phần đồng hành cùng cộng đồng doanh nhân Việt trong thời hòa nhập kinh tế. Chương trình nhằm phát hiện và bồi dưỡng những nhà lãnh đạo tiềm năng, cũng như hỗ trợ ứng viên định hướng năng lực, hoàn thiện kỹ năng lãnh đạo để trở thành nhà quản trị toàn diện.

  Chủ tịch Công ty phần mềm FPT Hoàng Nam Tiến, Giám đốc điều hành tập đoàn FPT Hoàng Việt Hà, Viện trưởng Viện QTKD FSB Hà Nguyên là những thành viên BGK trực tiếp phỏng vấn cấp học bổng

  Điều kiện tham gia xét học bổng phải là quốc tịch Việt Nam, đủ điều kiện nộp hồ sơ thi tuyển các chương trình đào tạo sau đại học theo quy định của Bộ Giáo dục và Đào tạo; kinh nghiệm ít nhất 2 năm tại vị trí đang làm; có tố chất lãnh đạo, tham vọng và quyết tâm.

  Quá trình xét về học bổng sẽ chia là 3 vòng và kéo dài trong 2 đợt

  Vòng 1 kéo dài từ ngày 10/08-21/08 và từ 29/08-11/09, thí sinh tham gia làm bài trắc nghiệm đánh giá năng lực lãnh đạo và quản lý tại địa chỉ http://quiz.fsb.edu.vn/. Bài trắc nghiệm sẽ cho thí sinh hiểu rõ về tố chất của mình để định hướng phát triển thành lãnh đạo hay quản lý.

  Vòng 2 từ ngày 22/08–26/08 và từ 29/08-11/09, ứng viên vượt qua vòng 1 sẽ nhận email thông báo chuẩn bị hồ sơ xin cấp học bổng. Nộp hồ sơ trực tiếp tại Phòng Tuyển sinh, Viện Quản trị Kinh doanh FSB hoặc gửi qua email về mba_hn@fpt.edu.vn.

  Vòng 3 diễn ra vào ngày 27/08 và ngày 17/09, thí sinh có điểm số cao ở bài thi đánh giá năng lực cũng như có hồ sơ tốt sẽ tham dự vòng phỏng vấn. Ban giám khảo của vòng này gồm những lãnh đạo kỳ cựu của Tập đoàn FPT. Đó là ông Nguyễn Thành Nam, nguyên CEO Tập đoàn FPT; ông Hoàng Nam Tiến – Chủ tịch Hội đồng quản trị Công ty phần mềm FPT; ông Hoàng Việt Hà – COO Tập đoàn FPT; ông Đàm Quang Minh – Hiệu trưởng Đại học FPT; ông Hà Nguyên – Viện trưởng Viện Quản trị Kinh doanh FSB, một số thành viên Ban Tổng giám đốc các công ty lớn ở Việt Nam như Habeco, Novaland…và những chuyên gia uy tín trong lĩnh vực quản trị kinh doanh.

  mạng cáp quang fpt thanh hóa

  Ban giám khảo của chương trình sẽ dựa trên các tiêu chí để đưa ra quyết định về mức học bổng trao tặng cho từng người một. tổng là 4 tiêu chí gồm: Điểm số vòng thi online (20%); bằng, bảng điểm đại học (GPA) và các chứng chỉ (20%); Các loại giải thưởng và tầm ảnh hưởng trong công tác, trong hoạt động văn hóa nghệ thuật, thể thao hoặc trên mạng xã hội (30%), Tố chất lãnh đạo được thể hiện trong vòng phỏng vấn (30%). Thông tin học bổng được công bố trong vòng một tuần sau khi kết thúc các vòng tuyển chọn.

  Bạn hãy bắt đầu tham gia trắc nghiệm đánh giá năng lực lãnh đạo và quản lý tại địa chỉ: http://quiz.fsb.edu.vn/.
  Lưu ý: Bạn phải Đăng nhập để có thể xem đầy đủ đề thi, tài liệu.

Chia sẻ trang này