Gái Cao Đẳng Dược Hà Nội điều trị chồng như thế nào

Thảo luận trong 'Cần bán' bắt đầu bởi caodangduochoc, 25/8/16.

 1. caodangduochoc New Member

  Trong tình yêu và hôn nhân thì ghen cũng là một dạng bệnh lý khác đặc biệt. Và dù bệnh nặng thế nào cũng có thuốc chữa. Nhưng nếu nói về điều trị chồng thì những cô gái ngành Dược từng theo học tại Cao Đẳng Dược Hà Nội là người giỏi “điều trị” chồng hơn tất thảy.

  [​IMG]
  Gái ngành Dược giỏi “điều trị” chồng?
  Không chỉ gái ngành Dược, gái ngành khác cũng nên “điều trị” chồng mình?
  Theo những cô nàng ngành Dược “công thức”: chồng ngoại tình – vợ đánh ghen tình địch hiện nay không còn hợp lý nữa. Dù việc đó có xảy ra ở bất kỳ hoàn cảnh nào đi chăng nữa. Thay vào đó, nếu là một người phụ nữ thông minh, năng động cùng sự hiểu biết thì sẽ có nhiều cách ứng xử rất văn hóa, vừa có thể khiến cô nàng tình địch nể trọng, vừa khiến ông chồng hết đường ong bướm rong chơi.

  Ghen tuông trong tình yêu là một loại hương vị, nó cũng như một loại bệnh lý vậy. Tuy nhiên, dù cho bệnh có nặng thế nào vẫn có thuốc chữa, có thuốc tiết chế cả. Bởi vậy, dù ở trong hoàn cảnh nào, bạn cũng nên suy nghĩ cẩn trọng, phân tích thấu đáo những vấn đề, đặt ra những câu hỏi và điều được mất trước khi đưa ra quyết định, nhất là việc đánh ghen khi phát hiện ông chồng của mình ngoại tình.

  Bởi thiết nghĩ, đánh ghen chỉ là một hạ sách, là cách để hả cơn giận tức thời, nhưng hậu quả của nó thì rất nghiêm trọng mà chính bản thân, gia đình và cuộc hôn nhân của bạn sẽ phải gánh chịu. Chính vì vậy, những cô gái ngành Dược được đào tạo tại Cao Đẳng Dược Hà Nội không những học kiến thức chuyên ngành luôn được thầy cô tư vấn thêm về cuộc sống,luôn khuyên răn hãy ghen đúng cách, không nên mù quáng, để rồi tự bản thân mình chuốc thêm những bất hạnh.

  Gái ngành Dược "điều trị " chồng như thế nào
  Thường thì một cô gái ngành Dược sẽ không làm mọi việc rối tung lên, bởi bản thân họ là người thầy thuốc thì luôn biết giữ bình tĩnh và suy xét những vấn đề gặp phải. Đặc thù nghề nghiệp đã dạy cho họ điều đó, điềm tĩnh và không để đánh mất phẩm giá người thầy thuốc.

  Đây là điều mà hẳn ít người phụ nữ học ngành khác nghĩ tới và làm được, bởi họ luôn quan niệm “không có lửa làm sao có khói” bởi vậy những cuộc đánh ghen thường gây nên những hậu quả khôn lường mà có khi nó sẽ phản lại chính bản thân bạn.

  [​IMG]
  Gái ngành Dược luôn có các giải quyết riêng của mình

  Là một người phụ nữ thông minh, bạn không cần thiết đánh ghen theo kiểu chửi rủa tình địch mà nên giải quyết vấn đề khôn ngoan, khéo léo hơn bằng cách vạch mặt kẻ thứ ba một cách thật khôn khéo và khoan dung. Nói vậy không có nghĩa là bạn dung tha cho tình địch mà đây là tiếng chuông cảnh báo cho ông chồng trăng hoa biết rằng bạn đang ghen và chính anh phải là người chấm dứt mối quan hệ đó rồi biết đường sửa sai sao cho “êm” vì bạn là người đã “xử đẹp”.

  Đó chính là sự thông minh và khéo léo mà ít có cô gái nào có thể sánh bằng các cô gái ngành Dược được đào tạo bởi Cao Đẳng Dược Hà Nội, chính những lời khuyên của họ học được từ các thầy cô, những người không những dạy kiến thức công việc mà còn quan tâm kiến thức xã hội của học trò của mình.
  Hiện này theo quy chế tuyển sinh năm 2016 của Bộ GD&ĐT việc theo xét tuyển Cao Đẳng Dược Hà Nội trở nên dễ dàng hơn với những cô gái có mơ ước theo đuổi ngành Dược nhưng không đủ khả năng thi vào Đại Học Dược.

  Địa chỉ nhận hồ sơ đăng ký xét tuyển Cao đẳng Dược Hà Nội.
  Số 101 Tô Vĩnh Diện – Khương Trung – Thanh Xuân – Hà Nội (Gần cầu Vượt Ngã Tư Sở).
  Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 0466.750.010 – 0964.011.243.
  Lưu ý: Bạn phải Đăng nhập để có thể xem đầy đủ đề thi, tài liệu.

Chia sẻ trang này