[Game] Chơi game avatar 230 hấp dẫn nhất trên di động hiện nay

Thảo luận trong 'Offline' bắt đầu bởi hoangoanhbc90, 28/3/14.

 1. hoangoanhbc90 New Member

  Avatar 230 ra đời hội tụ những tính năng nâng cấp để đời mà lâu nay mọi người luôn chờ đợi. Game Avatar 230 đã được đánh là mượt mà và hoàn hảo nhất từ trước tới nay. Cộng đồng avatar hi vọng sự đột phá từ tai avatar 230 sẽ giúp cộng đồng ngày càng hùng mạnh, xứng đáng là cộng đồng game online Việt lớn nhất Việt Nam.
  Để tham gia choi game avatar 230 một cách hiệu quả thì không những chỉ cố gắng hoàn thành nhiệm vụ mà người chơi cần tổng hợp cho mình 1 số thủ thuật nhỏ trong khi chơi để có thể đạt hiệu quả cao hơn. Mình xin giới thiệu tới các bạn 1 số thủ thuật hay mà những cao thủ đã chia sẻ lại.


  [​IMG]


  Thủ thuật nâng cấp Cánh Tiểu Tiên avatar 230:
  Bước 1: Vào khu nhà ở mở rương nhà ở ra nhé
  Bước 2: Vào nông trại thu hoạch tinh dầu hướng dương ( chú ý chỉ thu hoạch thôi nhé chứ không bán nha )
  Bước 3: Vào mua KCX ( không được vì hết hàng ) click nhiều lần
  Bước 4: Qua đập cánh 1 phát là thành công luôn.
  Hy vọng các bạn cũng gặp nhiều may mắn như mình với thủ thuật trên nha!


  [​IMG]


  Đặc biệt với các bạn gái nếu cảm thấy trong lòng cảm thấy mệt mỏi, nhàm chán khi cứ ngắm mình với một kiểu tóc, một bộ đồ lặp đi lặp lại thì bạn hãy đến Thẩm Mỹ Viện của tai game Avatar 230 nhé. Trong mỹ viện sẽ xóa tan mọi âu lo vì bạn đang được nâng niu bằng những bím tóc đầy màu sắc style, màu mắt, khuôn mặt, dáng điệu cơ thể tất cả đều làm hài lòng các bạn.
  Các bạn là girl thì bạn tha hồ chọn kiểu tóc dài ngắn, phong cách, màu mắt đậm – nhạt, khuôn mặt tròn trĩnh hay hơi phá cách, dáng dịu dàng hay nhí nhãnh. Là boy bạn cũng được như các girl vậy. Với avatar 230 sẽ tạo ra cho bạn phong cách thời trang đẹp nhất. Chúc bạn chơi game vui vẻ!
  Lưu ý: Bạn phải Đăng nhập để có thể xem đầy đủ đề thi, tài liệu.

Chia sẻ trang này