Game Đột Kích Mobile bất ngờ ra mắt teaser

dungyen210618/9/16

 1. dungyen2106

  dungyen2106 New Member

  Bài viết:
  10
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Tham gia ngày
  18/8/16
  Theo tin mà chúng tôi thu thập được, Nhà phát hành đình đám của làng trò chơi Trung Quốc Tencen vừa mới chính thức phát hành trang teaser giới thiệu Game bắn súng FPS game cf mobile (Crossfire Mobile FPS: King Shootout).
  Sau đông đảo tin đồn đoán cuối cùng, Tencent Games đã chính thức giới thiệu phiên bản Đột Kích trên thiết bị di động với cái tên đầy đủ là Crossfire điện thoại di động FPS: King Shootout hay còn được gọi là cf mobile . Đây là một tin không thể vui hơi đối với Fan hâm mộ tựa game bắn súng nói chung và fan Đột Kích nói riêng.

  Giới thiệu: chien dich huyen thoai tựa game bắn súng cực kỳ quá hấp dẫn

  [​IMG]
  Theo như cũng tôi được biết sau khi tìm hiểu thì game cf mobile là thành quả của sự hợp tác của Tencent Games và Smile Gate. Và sau 3 năm nỗ lực thử nghiệm, Tencent Games và SmileGate đã hoàn thiện một phiên bản game cf mobile ứng ý nhất. Tựa trò chơi dành cho di động bắn súng góc nhìn thứ nhất này hứa hẹn cũng đem đến những trải nghiệm mới mẻ dành cho cộng đồng gamer bắn súng trên smartphone vốn đang thiếu nhiều sự chọn lựa.

  Tải: vo lam truyen ky mobile đang thu hút rất nhiều game thủ

  Được biết, cf mobile sẽ sở hữu đầy đủ các tính năng quá hấp dẫn nhất thể loại game cùng tên phiên bản trên máy tính và bổ xung thêm những tính năng cực kỳ hấp dẫn cực kỳ quá hấp dẫn như: đấu Team, đặt bom, diệt Zombie…
  Không biết, Dot kich mobile sẽ đem lại các trải nghiệm nào nhưng khó khăn về trải nghiệm trên thiết bị điện thoại cảm ứng với màn hình bé vẫn sẽ là thử thách khá to đối với người chơi điện thoại di động . nhà sản xuất SmileGate cho biết cũng cố gắng tích hợp chức năng tùy chỉnh và thao tác thuần túy của dòng Game bắn súng để Đột kích mobile có thể thích nghi tốt trên thiết bị điện thoại di động .