Game fifa offline - Hướng dẫn cách chơi game fifa online 3 trên mobile

Thảo luận trong 'Offline' bắt đầu bởi hoangoanhbc90, 3/4/14.

 1. hoangoanhbc90 New Member

  Là trò chơi được ưa chuộng hàng đầu ở Việt Nam, FIFA Online 3 được coi là đề tài bàn tán nóng hổi của cộng đồng game thủ suốt thời gian vừa qua. EA SPORTS FIFA Online 3 không chỉ đòi hỏi người chơi phải nắm được cách thức điều khiển cầu thủ đi bóng, chuyền bóng, sút bóng hay ghi bàn trên sân cỏ, mà còn yêu cầu những kiến thức cơ bản về việc thiết lập đội hình, xây dựng chiến thuật và mua bán cầu thủ,... Chính vì thế, có rất nhiều tính năng, nội dung được đội ngũ phát triển trò chơi - EA SPORTS - đưa vào trong FIFA Online 3.


  [​IMG]


  Tham gia tai game fifa offline, không chỉ những game thủ mới tập chơi, mà ngay cả những game thủ "lão làng" cũng không khỏi bỡ ngỡ với giao diện, hình ảnh, lối đá cũng như chiến thuật của EA Sports FIFA Online 3.
  Trong số đó có tính năng được đánh giá là khá hữu ích dành cho Huấn Luyện Viên, những người mới và sắp gia nhập sân chơi EA Sports FIFA Online 3. Đó là tính năng: "Hướng dẫn Tân thủ". Thông qua tính năng này, người chơi sẽ nắm vững được những yếu tố cơ bản, cần biết trong EA Sports FIFA Online 3. Thêm vào đó, sau khi kết thúc quá trình tập luyện, người chơi sẽ nhận được những phần thưởng hấp dẫn hỗ trợ trong giai đoạn khởi nghiệp.
  Sau khi đăng nhập vào EA Sports FIFA Online 3 và hoàn tất khởi tạo những thông số của đội bóng như tên Huấn Luyện Viên, cầu thủ, tên đội,... tới giao diện chính của trò chơi, người chơi sẽ được hướng dẫn đến với chế độ tập luyện, bắt đầu quá trình "đào tạo" một Tân thủ.


  [​IMG]


  Đối với tài khoản được lập mới, người chơi sẽ được hướng dẫn ở chế độ đá tập, điều hướng phím (Rê/Chuyền/Sút). Cùng với đó là hướng dẫn đấu giải, hướng dẫn quản lý một đội bóng. Sau khi kết thúc quá trình tập luyện, người chơi sẽ dành được những tặng phẩm có giá trị, hỗ trợ người chơi trong giai đoạn khởi đầu.
  Đến với fifa online 3, người chơi sẽ cảm nhận được một làn gió mới từ FIFA Online hay hơn rất nhiều, so với FIFA Online 2 được phát hành cách đây 5 năm.
  Lưu ý: Bạn phải Đăng nhập để có thể xem đầy đủ đề thi, tài liệu.

Chia sẻ trang này

Diễn đàn chính thức sinh viên Học viện Ngân Hàng

 1. cach da ofline tren fifa3

  ,
 2. fifa online 3 co choi đuoc chê đô off line khong

  ,
 3. fifa online 3 có chơi offline được không

  ,
 4. huong dan choi fìfa off line trên dien thoai,
 5. cach choi game fifa offline,
 6. chơi fo3 offline,
 7. ea sports fifa online 3 tren dt,
 8. meo tap luyen offline fifa ol3,
 9. game fifa online 3 có chơi được offline,
 10. tai game fifa3 ofline ve dien Thoai,
 11. fifa offline,
 12. Cách chơi game fifa offline,
 13. hương dan chơi ep the fifa online 3 tren điện thoai,
 14. cach tai game fifaonline3 cho dien thoai,
 15. Cách chơi fifa online 3 cơ bản,
 16. cách lập đội hình ngon rẻ trong fifa online 3,
 17. Fifa 3 có chơi ofline được không,
 18. Hướng dan da offline fifa online 3