Game hành động hay Clash of Olympians: Cuộc chiến của những vị thần

gamainuoicon13/11/14

 1. gamainuoicon

  gamainuoicon New Member

  Bài viết:
  11
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Tham gia ngày
  11/6/14
  Clash of The Olympians - Cuộc chiến của các vị thầngame thuộc thể loại phòng thủ có nội dung chiến đấu đặc sắc được thiết kế theo cách chơi độc đáo mới sẽ mang lại cho người chơi những trải nghiệm thú vị mới về thể loại game này. Game Clash of The Olympians được xây dựng với nhân vật chính là con của những vị thần núi Olympus cùng những khả năng đặc biệt riêng sẽ cho phép người chơi thoả sức thể hiện tài chiến đấu của mình khi đánh bại những đội quân hùng hậu của kẻ xấu.

  [​IMG]

  Game Clash of The Olympians - Cuộc chiến giữa các vị thần có thể chơi được cả trên PC và mobile, phù hợp với mọi lứa tuổi. Hãy sẵn sàng cho những cuộc chiến đấu mới, thực hiện những đòn tấn công chính xác để đánh bại kẻ xấu và bảo vệ núi Olympus.
  Có nội dung khá giống với game Phòng Thủ Vô Tận, game cuoc chien cua cac vi than sẽ cho phép người chơi lựa chọn một vị thần đại diện để tham gia vào cuộc chiến đấu chống lại cuộc tấn công của kẻ xấu. Nhiệm vụ của bạn trong game là điểu khiển những vị thần ném vũ khí vào những con quái vật đang tiến đến tòa lâu đài để tiêu diệt chúng bảo vệ toàn lâu đài. Bạn phải căn lực chuẩn, ném thật nhanh để có thể tiêu diệt được hết những con quái vật không thì chúng sẽ tiến lại gần tòa lâu đài và phá huỷ nó và bạn sẽ thua cuộc.
  Trong quá trình chiến đấu, điểm kinh nghiệm (XP) sẽ được tích luỹ khi tiêu diệt được đối phương và sử dụng điểm này để nâng cấp sức mạnh cho các vị thần. Game sẽ càng đặc sắc và hấp dẫn tại những màn chơi sau, khi các vị thần đã có những sức mạnh đặc biệt và chiến đấu với nhiều loại binh lính khác nhau của đối phương và những tên lính cũng mạnh lên rất nhiều. Game hành động Cuộc chiến giữa các vị thần đang rất hot này có lối chơi đan giản nhưng vô cung hấp dẫn và thú vị.
  Chơi ngay game hành động vô cùng hấp dẫn Cuoc chien cua cac vi than online miễn phí tại www.zixgame.vn
   
: game, game mini

Diễn đàn chính thức sinh viên Học viện Ngân Hàng

 1. Tai game clask of tke olimpus cko java

  ,
 2. game cùng thể loaj với clash of the olympians