Game kim cương chéo miễn phí cho mobile

huongrung585/3/14

 1. huongrung58

  huongrung58 New Member

  Bài viết:
  32
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  0
  Tham gia ngày
  19/10/13
  Trò chơi mini nhỏ kim cương đã cho ra mắt những bản mới lạ và nhiều hấp dẫn với người chơi. Thời gian gần đây PoPCap đã sản xuất kim cương chéo với cách chơi thú vị cùng trải nghiệm giao diện hoàn toàn mới. Khi chơi game kim cuong sẽ mang lại cho bạn những giây phút thư giãn thực sự quý giá và bổ ích. Càng vượt qua những level nó sẽ thu hút bạn tham gia nhiều hơn.

  [​IMG]

  Trong game này người chơi vẫn phải tìm ra và di chuyển 3 viên kim cương đồng màu trở lên cho chúng về cùng hàng ngang, dọc và chéo để ăn điểm. Ăn được càng nhiều viên kim cương trong thời gian ngắn nhất bạn sẽ được số điểm tối đa và bước vào các màn tiếp theo. Phiên bản này sẽ đòi hỏi cao hơn 1 chút là bạn cần quan sát tất cả các ô kim cương, vì những viên kim cương chéo cũng sẽ giúp bạn ghi điểm.

  Không dừng lại ở đó, game kim cương chéo còn có chế độ 3D nhằm tăng chất lượng hình ảnh và giúp người chơi có những trải nghiệm trung thực hơn. Hiệu ứng âm thanh cũng được cải tiến rõ rệt. Chất lượng âm thanh trung thực, sống động sẽ tăng thêm sự phấn khích cho người chơi.

  [​IMG]

  Sự khác biệt trong game này không chỉ là việc có thể ăn kim cương theo hàng chéo, cách thức để qua màn cũng khác biệt. Khi chơi game kim cương chéo, bạn hãy chú ý đến các quả bom. Cố gắng ăn quả bom này càng sớm càng tốt bằng việc sắp xếp các viên kim cương đồng màu về cùng một chiều. Nếu quả bom này không được phá vỡ, chúng sẽ phát nổ và bạn sẽ thua cuộc. Hãy download kim cuong về máy của bạn nhé! Chúc bạn chơi game vui vẻ!