Game kim cương mới – thách thức trí tuệ của bạn

huongrung581/11/13

 1. huongrung58

  huongrung58 New Member

  Bài viết:
  32
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  0
  Tham gia ngày
  19/10/13
  Kim cương là 1 mini game quen thuộc với tất cả mọi người rồi đúng không nào. Hãng PopCap đã đưa ra nhiều phiên bản cho người chơi game và đến nay hãng đã trở thành ông hoàng của trò chơi này mà không có đối thủ cạnh tranh nào có thể sản xuất ra những phiên bản độc đáo, mới lạ như vậy. Với phiên bản game kim cương mới sẽ mang lại 1 sự trải nghiệm lớn cho người chơi, 1 thách thức thú vị.


  [​IMG]


  Nếu như các phiên bản khác, bạn chỉ cần đạt số điểm tối đa trong thời gian hạn định thì bạn sẽ vượt qua màn. Tuy nhiên ở phiên bản này, nếu dưới các viên kim cương có phiến đá thì bạn phải phá hủy chúng. Trong một khoảng thời gian nhất định, bạn sẽ phải phá hủy các phiến đá này để tiến vào các level cao hơn. Càng vào sâu các level thì các phiến đã này sẽ có mật độ dày hơn. Hãy để ý chiếc đồng hồ trên màn hình để nhanh chóng di chuyển các viên kim cương và phá vỡ các phiến đá nhé.
  Sau khi tạo nên những sự sắp xếp từ 5 viên kim cương trở lên cùng màu với nhau hoặc qua màn một cách nhanh chóng, bạn sẽ được thưởng những vật dụng để có thể tăng thêm sức mạnh của mình:


  [​IMG]


  Bom – Sau khi bạn tạo nên mô hình 5 viên kim cương đồng màu có dạng chữ L thì bom sẽ xuất hiện. Quả bom này sẽ nổ và giúp bạn phá vỡ các phiến đá nhanh chóng hơn


  Đồng hồ - Chiếc đồng hồ này xuất hiện khi kết hợp 5 viên kim cương đồng màu với nhau. Khi kết hợp đồng hồ với các viên kim cương đồng màu này, bạn sẽ có thêm 60s để gia tăng thời gian của mình.


  Phá hủy - Nó sẽ xuất hiện khi bạn sắp xếp được combo 5x. Nó sẽ nổ tung khi kết hợp với những viên kim cương cùng màu theo hình chữ thập.


  Tia sét – Bạn hãy tạo ra 5 hoặc nhiều hơn viên kim cương đồng màu theo dạng chữ T để có được tia sét. Tia sét này sẽ phát ra trong 7 ô và phá vỡ những khối đá đang cản trở bạn.


  Ngoài ra bạn sẽ được thưởng thêm thời gian khi vượt qua các màn một cách nhanh chóng. Nhờ đó, số điểm của bạn càng tăng cao và có cơ hội ghi danh vào top những game thủ xuất sắc nhất. Với đồ họa âm thanh sống động chắc chắn sẽ làm người chơi hài lòng hãy nhanh tay tai game kim cuong về điện thoại và tham gia ngay nhé!