Game thủ Đột Kích rủ nhau 'đóng phim 300' vì... Thương Sét rơi quá nhiều Game vui

moc1995anh11/9/16

 1. moc1995anh

  moc1995anh Member

  Bài viết:
  88
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  6
  Tham gia ngày
  14/7/16
  Trong 3 món đồ vĩnh viễn rơi ra ở map “Chiến Hạm Không Gian” thì Thương Sét là vũ khí rơi ra nhiều nhất và được game thủ Đột Kích hào hứng nhất.

  Như chúng tôi đã đưa tin, bản update “Ngày Độc Lập” ngày 7/9/2016 vừa qua với sự ra mắt của map AI mới “Chiến Hạm Không Gian” đã gây nên 1 cơn sốt không nhỏ trong cộng đồng trò chơi thủ Đột Kích. Không chỉ vì chế độ AI mới hấp dẫn, bản update này còn có một điểm đặc biệt khiến game thủ vô cùng thích thú, đó chính là việc rơi quá nhiều vũ khí vĩnh viễn.
  [​IMG]
  Cụ thể, khi tham gia map “Chiến Hạm Không Gian”, người chơi sẽ có tỉ lệ được nhận các vũ khí, vật phẩm có thời hạn hoặc vĩnh viễn.( Chi tiết các phần thưởng của “Chiến Hạm Không Gian xem tại đây)
  Thông thường từ trước đến nay, những vật phẩm vĩnh viễn sẽ xuất hiện với tỉ lệ ngang với… xổ số miền Bắc, game dat boom it 7 ấy vậy mà chẳng hiểu sao theo phản ánh của cộng đồng, tỉ lệ ra Thương sét Vĩnh Viễn, nhân vật SWAT-camo vĩnh viễn và súng L86 LSW Perfect Silver vĩnh viễn là quá cao so với quy định.
  Game thủ Đột Kích rủ nhau 'đóng phim 300' vì... Thương Sét rơi quá nhiều

  [​IMG]
  Cộng đồng “phát hoảng” vì đồ vĩnh viễn rơi nhiều quá
  Trong 3 món đồ vĩnh viễn rơi ra ở map “Chiến Hạm Không Gian” thì Thương Sét là vũ khí rơi ra nhiều nhất và được game thủ hào hứng nhất bởi kích thước lớn và dáng cầm cực “nghệ” như những chiến binh Sparta trong phim 300.

  [​IMG]
  Update xong phiên bản mới, Đột Kích đi đâu cũng thấy Leonidas
  Nhà nhà có thương, người người có thương, chính vì vậy các game thủ Đột Kích đã rủ nhau tạo 1 phòng chơi mà ở đó, pokemon đại chiến tất cả mọi người đều cầm Thương Sét để “chọc” nhau. Nhìn vào phòng chơi này, các game thủ Đột Kích không khác gì các chiến binh “300” đang chiến đấu trên phim ảnh.