gần có một tựa game hoặc sắp ra mắt tại nước ta

viettvtc12/9/16

 1. viettvtc

  viettvtc New Member

  Bài viết:
  8
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Tham gia ngày
  5/9/16
  đồ long ký là 1 trong một vài tác phẩm hoặc nhất của nhà văn Kim dung là phần cuối cùng trong bộ xạ điêu tam khúc. ỷ thiên đồ long ký mang đến cho người ta biết đc các ngày tháng cuối cùng của thời nhà nguyên,trong xã hội có một số cuộc tranh đâu giữa các các bang phái trong võ lâm, câu truyện kể về cuộc đời của trương vô kỵ và 4 đại mỹ nhân xung quanh anh.
  Ỷ thiên đồ long ký còn gọi là cô gái đồ long đó chính là Chu chỉ nhược người đã tìm hiểu ra bí hiểm của 2 thanh bảo đao và bảo kiếm. 1 trong 4 đại mỹ nhân trong tác phẩm này.
  Theo tham số nhắc đến tới trong một số rắc rối trươc ,Một tựa game gần có mặt trên thị trường dựa vào cốt truyện của Ỷ Thiên Đồ Long Ký, đối với bức tranh trung thực đẹp mắt.Mang bối cảnh võ lâm trung nguyên, Đồ Long Ký tái tạo sống động và chân thực 1 vài cuộc tranh đấu của những phe phái, thế lực.
  đối với một số kỹ năng, vai trò nhân vật độc lập,Các trận PK trong Đồ Long Ký chắc hẳn sẽ luôn đầy kịch tính và bắt mắt.Và lúc thành 1 đội thì đội hình sẻ đi 1 số phụ bản, cấm địa trên giang hồ.Bạn hãy chờ đợi ngày ra mắt và Đọc thêm tin thời sự của game mới này nhé
  Về Việt Nam không chỉ là tin vui đối với người ái mộ tựa gMO kiếm hiệp này nói riêng, mà còn là thời cơ đối với những fan mến mộ của bộ tiểu thuyết Ỷ Đồ Long Ký của nhà văn Kim Dung. được chế tác chế tạo trên nhân đồ họa thế hệ Thứ ba Era cực kỳ chau chuốt, chi tiết và có chiều sâu, Đồ long ký 3D mang lại một nền đồ họa vô cùng sắc nét, sẵn sàng chinh phục bất kì game thủ khó tính nào.
  Đồ họa tuyệt đẹp, lối chơi cuốn hút, hàng loạt chức năng ấn tượng, đặc biệt là tái tạo tuyệt vời 100% tuyệt phẩm Ỷ Thiên Đồ Long Ký của nhà văn Kim Dung – quá đủ để khiến cho Ỷ Thiên 3D phát triển thành 1 game nhất - định - cần phải – chơi - trong thời giờ tới. Còn chờ đợi gì nữa mà không hòa mình vào thế giới giang hồ khốc liệt của Ỷ Thiên 3D ngay từ bây giờ!