Gặp gỡ và đối thoại trực tiếp với Doanh nghiệp và người trẻ tuổi thành công!!

hrcftu10/4/12

 1. hrcftu

  hrcftu New Member

  Bài viết:
  52
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  0
  Tham gia ngày
  10/4/12


  Career Meetup – Gặp gỡ và đối thoại trực tiếp với Doanh nghiệp và người trẻ tuổi thành công!!


  [HRC] Career Meetup mang đến cơ hội “hiếm có” cho các bạn sinh viên được “café & networking” về con đường nghề nghiệp với đại điện đến từ các Doanh nghiệp tiêu biểu và những người trẻ tuổi thành công.

  Career Meetup là sự kiện thứ hai nằm trong chuỗi Lộ trình công danh, thuộc khuôn khổ Festival tuyển dụng khổi ngành kinh tế lần thứ VI - BECF VI, được tổ chức bởi CLB Nguồn nhân lực - Đoàn trường ĐH Ngoại thương phổi hợp với 7 trường kinh tế trên địa bàn Hà Nội.


  Chương trình hân hạnh được bảo trợ chuyên môn bởi Trung tâm đào tạo FTMSCông ty cổ phần hội tụ nhân tài TalentPool, được tổ chức nhằm mục đích cung cấp cái nhìn chuyên sâu và đa chiều hơn về một số chủ đề cụ thể cho đối tượng là các bạn sinh viên năm 3, 4 khối ngành kinh tế trên địa bàn Hà Nội.

  Career Meetup sẽ là buổi café, trò chuyện thân mật giữa các bạn sinh viên có cùng niềm đam mê nghề nghiệp với đại diện các Doanh nghiệp và những người trẻ tuổi thành công trong tư cách khách mời và diễn giả. Cấu trúc của các buổi meetup bao gồm 2 phần chính:

  - Phần chia sẻ: các bạn sinh viên sẽ được lắng nghe những chia sẻ từ diễn giả của chương trình, đồng thời được đặt câu hỏi cho diễn giả và nhận được câu trả lời thỏa đáng.


  - Phần networking: các bạn sinh viên sẽ tự do đi lại trong khu vực diễn ra Meetup và trò chuyện thân mật với các vị khách mời và diễn giả của chương trình.

  Chuỗi Meetup gồm 3 buổi với các chủ để khác nhau được tổ chức vào 6h30 - 9h15 tối các ngày 22, 24, 26/4 tại Venus Palace, 461 Nguyễn Khang, Đống Đa, Hà Nội.

  - Meetup 1 – Ngày 22/4: Management Trainee
  Là cuộc gặp gỡ và trao đổi trực tiếp với những “nhân tài” đã và đang thành công từ các chương trình Quản trị viên tập sự - nơi những trải nghiệm qua các vòng thi, những kinh nghiệm từ quá trình đào tạo và làm việc được các MT chia sẻ đầy tính thực tế, có thể là những bí quyết cá nhân độc đáo, những góc nhìn táo bạo mà bạn không thể khám phá được qua các công cụ tìm kiếm thông tin thông thường.

  - Meetup 2 – Ngày 24/4: Big Four
  Sẽ là nơi để những bạn trẻ tìm được câu trả lời thỏa đáng nhất về những băn khoăn như “Hành trang đầy đủ để bước vào cánh cửa của các “ông lớn” này là gì? và câu chuyện phía sau cánhcửa đó sẽ đưa bạn đi đến đâu?”. Các diễn giả và khách mời đến từ chính những công ty kiểm toán lớn này sẽ cùng thảo luận với bạn.

  - Meetup 3 – Ngày 26/4: Media & PR tại Việt Nam
  Nếu bạn đam mê và muốn theo đuổi lĩnh vực Truyền thông hay Quan hệ công chúng, những góc nhìn thực tế và đa chiều, những kiến thức “vàng” từ những người thành công đi trước sẽ chính là những giá trị mà buổi Meetup 3 mang đến cho bạn. Đặc biêt, trong buổi Meetup, những xu hướng phát triển của nghề, cơ hội nghề và “con đường công danh” phù hợp cho Media & PR tại Việt Nam cũng sẽ được thảo luận sâu sắc và thẳng thắn.  Hãy tham gia Career Meetup bằng cách gửi CV của bạn về cho chúng tôi ngay hôm nay.

  Chỉ 50 - 70 CV phù hợp nhất với chủ đề của các buổi Meetup sẽ được BTC và các nhà BTCM lựa chọn và nếu bạn là chủ nhân của CV, chúng tôi sẽ gửi đến bạn trực tiếp tấm vé tham dự chương trình trong thời gian sớm nhất!

  Thời hạn nhận CV bắt đầu từ ngày 8/4/2012 đến hết ngày 20/4/2012.

  Địa chỉ mail nhận CV của bạn: meetup.hrc2012@gmail.com

  Email gửi đến cho ban tổ chức bao gồm:
  1 CV đính kèm tương ứng ngành nghề muốn tham dự.
  Tiêu đề: "[Meetup2012] CV+ chủ đề buổi meet-up muốn tham dự". VD: [Meetup2012] CV Media & PR.
  Nội dung email cần có: Họ tên, trường đại học đang theo học, số điện thoại liên hệ và địa chỉ thường trú.
  Một vài dòng chia sẻ về đam mê nghề nghiệp của bạn và câu hỏi dành cho diễn giả (nếu có).  Sau khi nhận được CV, trong vòng 1 tuần BTC sẽ thông báo lại kết quả cho sinh viên.
  Phí tham dự hội thảo sau khi CV được xét duyệt là 50.000 VNĐ (chỉ bao gồm chi phí đồ ăn & đồ uống)


  Thông tin về diễn giả, khách mời của chương trình sẽ được chúng tôi cập nhật thường xuyên tại website www.svjob.net

  và facebook: http://facebook.com/hrcftu.page
  Mọi thắc mắc vui lòng liên hệ Ms. Hằng - 0169 3980 010 hoặc Ms. Phương - 098 5383 556


  Hẹn gặp lại các bạn tại Venus Palace - 461, Nguyễn Khang vào 6h30 - 9h15 buổi tối các ngày 22, 24 và 26/4/2012

  Career Meetup” – Bạn đến để lắng nghe, để chia sẻ và để tìm kiếm cơ hội
   
  Last edited by a moderator: 10/4/12