Gặp phiền phức trong khi giao hợp vì giảm ham muốn tình dục

baci20201/8/16

 1. baci2020

  baci2020 New Member

  Bài viết:
  3
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Tham gia ngày
  31/7/16
  Người đàn ông cũng như phụ nữ, lúc không còn ham muốn tình dục trong một thời gian dài thì bị gọi là bị bệnh. "Triệu chứng" của bệnh này là gặp phiền phức trong lúc giao hợp, không còn hứng thú mỗi khi gần vợ và cảm thấy buồn chán, lo âu lúc thấy bản thân yếu kém,không phải chức năng đáp ứng chuyện đó với đối tác.
  Giảm ham muốn tình dục được sách điều tra và chuẩn đoán một số bệnh tâm não (DSM) coi là 1 trong các một số rối loạn về tính dục hay bản sắc giới, dương vật nhỏ khi không cương lúc đầu có tên là ham muốn tình dục bị khống chế...
  Đấng mài râu có khá nhiều dạng giảm thèm muốn tình dục:
  Suốt đời: Có ít hay hoàn toàn không phải ham muốn với kích thích dục tình (với bạn tình hoặc chỉ 1 mình) hoặc chưa bao giờ có.
  Thứ phát nhưng theo từng hoàn cảnh: Trước đây đã từng quan tâm về mặt tình dục ở bạn đời hiện thời tuy nhiên bây giờ lại không quan tâm nữa nhưng vẫn có ham muốn trong những hoàn cảnh khác (với cơ thể hay ở bạn đời mới).

  [​IMG]

  Thứ phát hoặc ko căn cứ hoàn cảnh: Trước đây đã từng quan hoài tới bạn gái hiện thời tuy nhiên nay không có quan hoài nữa, dù ở bạn đời nào hay gan bi sat vao duong vat ngay cả ở bản thân.
  nguyên nhân của giảm thèm muốn suốt đời còn là 1 ẩn số. Giảm ham muốn thứ phát có khả năng bởi rất nhiều vấn đề liên quan tớisức khỏe và căn bệnh tâm não, nồng độ testosteron thấp và nồng độ prolactin cao. Tăng prolactin máu là dấu hiệu của hầu hết bệnh khi nồng độ prolactin trong máu bằng hoặc trên 20 nanogam/ml thông qua rất nhiều lần xét nghiệm liên tục. một trong các hệ lụy của tăng prolactin là suy sinh dục: với nam, có các triệu chứng: mất dục năng, liệt dương, khá hiếm gặp vú to hay chảy sữa...
  nguyên cớ dẫn đến giảm ham muốn tình dục với nữ:
  Lối sống chi tiết là chi tiết có biến chứng tới dục tình nhưng Đôi khi còn có vai trò của rất cao tác nhân khác. đấy là sự thiếu hòa hợp, thiếu sự thân cận, thiếu sự tin tưởng vào đối tác. một thể trầm cảm nhẹ, khiến nữ giới cảm thấy lẻ loi hay hầu hết tâm cảnh, không còn thèm muốn dục tình hay sống thu mình. 60% số người bệnh nữ dùng các thuốc chống trầm cảm bị giảm ham muốn tình dục hoặc nguyên nhân phần nặng là bước vào giai đoạn mãn kinh.
  Để xử lí trường hợp giảm ham muốn:
  Trước tiên, cần hiểu được cả đôi vợ. tìm ra những vấn đề về trạng thái hoặc căn nguyên sinh vật học.
  với nam, tùy vào từng thể căn bệnh, duong vat bi cong xuong co quan he duoc khong tương đối khó có thể tăng ham muốn tình dục với thể suốt đời mà hãy giúp cặp bạn gái chồng thích ứng ở hoàn cảnh. ở dạng thứ phát, có thể thực hiện liệu trình tâm lý, riêng với nam và cả đôi.
  Đối ở nữ, nếu giảm thèm muốn vì áp dụng thuốc trầm cảm thì cần bước qua một số thuốc chống trầm cảm nhẹ và ít dẫn tới giảm ham muốn tình dục.