GENEXT CHALLENGE: CƠ HỘI trở thành quản lý dành CHO CÁC BẠN TRẺ

quocmanh1238/10/16

 1. quocmanh123

  quocmanh123 Member

  Bài viết:
  69
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  6
  Tham gia ngày
  1/9/16
  Lần đầu tiên được triển khai tại Việt Nam, GENEXT Challenge là chương trình Quản trị Viên Tập sự của Công ty Generali Việt Nam mang đến cơ hội trở thành quản lý chỉ sau 2 năm dành cho các bạn sinh viên dám chấp nhận thử thách.
  GENEXT CHALLENGE VÀ NHỮNG GIÁ TRỊ CỐT LÕI

  GENEXT Challenge chính là cơ hội dành cho các bạn sinh viên mới tốt nghiệp có không quá hai năm kinh nghiệm và mong muốn tìm kiếm một môi trường làm việc chuyên nghiệp, năng động. Chương trình được thiết kế đặc biệt trong thời gian ngắn, phù hợp với khả năng của mỗi cá nhân để các bạn có đủ năng lực nắm giữ những vị trí Quản lý tại Generali Việt Nam.

  [​IMG]
  Bên cạnh việc được hưởng các chế độ, phúc lợi cạnh tranh và hấp dẫn từ Công ty, các bạn được tuyển chọn được tạo cơ hội học hỏi và nâng cao kinh nghiệm chuyên môn khi tham gia vào các dự án chiến lược của Generali Việt Nam, được hướng dẫn, đào tạo chuyên sâu từ các Trưởng bộ phận và Quản lý cấp cao trong quá trình làm việc. Ngoài ra, các ứng viên được chọn cũng sẽ có cơ hội được công ty tài trợ tham gia những khóa học chất lượng để nâng cao kiến thức chuyên môn. Đối với các bạn thể hiện tốt năng lực của mình, các bạn còn có cơ hội được làm việc cho tập đoàn Generali ở các quốc gia khác nhau trong khu vực.

  1. VÒNG 1: DARE TO START - BƯỚC KHỞI ĐẦU NGHỀ NGHIỆP HOÀN HẢO

  DARE TO START là bước khởi động đầu tiên cho con đường trở thành quản lý trẻ của các bạn. Với vòng thi này chỉ cần bạn điền đầy đủ thông tin trong Đơn ứng tuyển tải tại đây và gửi về w ww.ge next.v n trước ngày 25/07/2016. Việc thể hiện tốt ở vòng này sẽ giúp ban giám khảo chọn ra những thí sinh tiềm năng bước vào vòng tiếp theo.

  “Với các bạn sinh viên vừa tốt nghiệp, có định hướng nghề nghiệp tốt là điều rất quan trọng. GENEXT chính là cơ hội của bạn!”

  2. VÒNG 2: DARE TO SHOW UP - TỰ TIN THỂ HIỆN

  Trải qua vòng nộp đơn, 300 thí sinh có đơn ứng tuyển phù hợp và ấn tượng nhất sẽ được tham dự vào vòng 2 tại ngày hội “DARE TO SHOW UP” tổ chức vào ngày 30/07/2016.

  Ở vòng thi này, các bạn sẽ có cơ hội nghe các chuyên gia chia sẻ thông tin về tập đoàn Generali, kinh nghiệm trong ngành cũng như các kiến thức cho hành trình thử thách sắp tới. Sau đó các bạn sẽ tham gia bài kiểm tra về khả năng tư duy và số học.

  Các bạn xuất sắc vượt qua vòng 2 sẽ được mời tham gia khóa huấn luyện đặc biệt tại vòng 3.

  3. VÒNG 3: DARE TO BECOME GENEXT - VƯỢT QUA THỬ THÁCH

  Diễn ra từ ngày 01 - 03/08/2016. Những ứng viên trẻ được chọn sẽ có cơ hội tham gia khóa huấn luyện đặc biệt về các kỹ năng mềm trong công việc cũng như có cơ hội gặp gỡ và trò chuyện trực tiếp cùng các chuyên viên cấp cao tại các bộ phận của Công ty Generali Việt Nam.

  Bạn chưa có bằng đại học bạn muốn sỡ hưu nó mà không có thời gian đi học, vậy tại sao bạn không nghĩ tới chuyện đi làm bằng đại học. Bạn muốn được nâng lương mà không thể vì bạn chưa có bằng đại học vì bạn bận đi làm nên không có thể đi hoc vậy tại sao bạn không nghĩ đến chuyện đi làm bằng đại học giá rẻ.