Ghé thăm vương quốc hoa đỗ vũ

oigioioi123367/9/16

 1. oigioioi12336

  oigioioi12336 New Member

  Bài viết:
  4
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Tham gia ngày
  21/3/13
  Là vương quốc hoa đỗ vũ to nhất và hấp dẫn nhất ở Việt Nam, tour Fansipan 3 ngày 4 đêm các cánh rừng hoa tử quy trên đường leo đỉnh Fansipan đã và đang làm cho nao lòng các nhà leo núi. Nơi đây hoa đỗ quyên mọc ngẫu nhiên và sở hữu số lượng lớn, nói quanh năm nên du khách sẽ chẳng thể nào bỏ lỡ được thời cơ chiêm ngưỡng hình ảnh đẹp này.


  Tour Fansipan Sapa 3 ngày có hàng chục loài tử quy cộng nhau đua nở tạo thành một bức tranh hoa to ranh mãnh sắc màu, sở hữu những gam màu chủ đạo như đỏ, trắng, hồng, vàng, tím,... Giữa rừng hoa lớn là con đường leo Fansipan, có lẽ đây lác bí quyết mà tự nhiên nơi đây tiếp đón khách du hý đến tham quan . Bạn sẽ chìm đắm vào rừng hoa đẹp đến chạnh lòng mà muốn ở lại đây mãi.


  Rừng Hoàng Liên chính là nơi mà hoa đỗ quyên mọc nhiều nhất và ngẫu nhiên nhất, sở hữu gần 40 loài hoa đỗ quyên thi nhau khoe sắc loanh quanh năm, điểm tô cho đất trời Fansipan. Nơi đây hứa hẹn không ít những cảnh sắc xuất sắc đối với du khách đến thăm quan . Hãy xếp đặt để bạn đi leo Fansipan đầu tháng 4 để đúng mùa hoa tử quy khoe sắc ngập đất trời.


  Theo ghi chép lại, năm 2014, tại Vườn đất nước Hoàng Liên Sơn, quần thể cây hoa tử quy cành thô trên độ cao 2200m với độ tuổi là 300 tuổi công nhận là cây Di sản Việt Nam. Đã bắt đầu sở hữu những thước phim tư liệu nghiên cứu và bảo kê những cây đỗ quyên lâu năm tại Sapa.


  Rừng hoa tử quy nơi này chính là món quà mà trùng hợp dành cho những nhà leo núi, là hình ảnh khác đi về nơi rừng thiên nước độc, là nét quyến rũ mà mặn mòi của Fansipan gây ấn tượng cho du khách.
   

Chia sẻ trang này