Giá dịch vụ làm sạch nhà cửa

quathongbi25/9/16

 1. quathongbi

  quathongbi Member

  Bài viết:
  65
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  6
  Tham gia ngày
  11/7/16
  Chi phí làm sạch nhà cửa là mối quan tâm trước hết của người tiêu dùng khi có nhu cầu sử dụng dịch vụ vệ sinh nhà cửa
  Để biết Giá cả quý khách phải thanh toán cho dịch vụ vệ sinh chất lượng và Giá cả hàng đầu trên thị trường hiện nay: Không Gian Sạch, khách hàng gọi vào Hotline: 0911113822 0968332552 Nhân viên của Không Gian Sạch sẽ khảo sát, tư vấn và báo giá cho quý khách.
  [​IMG]
  Không Gian Sạch - Công ty cung cấp dịch vụ vệ sinh nhà cửa giá cả tốt nhất hiện nay

  Chúng tôi nhất quyết không giảm chất lượng với mục đích cạnh tranh giá cả. Chất lượng dịch vụ luôn là tiêu chí tiên quyết khi Không Gian Sạch cung cấp dịch vụ cho khách hàng. Tuy nhiên không vì điều đó mà chi phí dich vu ve sinh nha o của chúng tôi cao so với thị trường. Ngược lại Chúng tôi luôn tư vấn cho quý khách các phương án vệ sinh tốt nhất, song song với đó là sự cải tiến dịch vụ sau từng hợp đồng để giảm thiểu tới tối đa giá thành và thời gian cho quý khách. Do vậy giá thành dịch vụ vệ sinh của Chúng tôi được xếp vào hàng thấp so với đại đa số các đơn vị khác.

  Các yếu tố ảnh hưởng giá thành vệ sinh nhà cửa

  - Trước tiên người sử dụng cần sắp xếp được lịch vệ sinh nhà cửa, cố định được xem ngày nào sẽ làm sử dụng dịch vụ. Trước đó vài ngày quý khách hàng nên liên lạc với cơ sở để chuẩn bị khảo sát, lựa chọn phương án và báo giá.
  - Giá thành còn tùy thuộc vào hiện trạng ngôi nhà của bạn như cơ sở, kiến trúc, cấp độ cần dọn dẹp. Những yếu tố này sẽ được nhân viên đánh giá phân tích chi tiếtvới người sử dụng.
  - Bên cạnh đó còn cần xem phương án làm sạch mà bạn chọn. Quý khách có thể lựa chọn thuê số lượng công nhân vệ sinh theo ý và thanh toán chi phí bằng công thợ + chi phí khấu hao máy móc thiết bị hóa chất. Cũng có thể lựa chọn khoán cho chúng tôi với thời gian cụ thể.
  - Khi dùng dịch vụ vệ sinh, chúng tôi lưu ý khách hàng nên liệt kê, tổng hợp các công việc cần vệ sinh để ước lượng số lượng công nhân, sau đó tính toán mức chi phí phù hợp, không để gặp trường hợp một số công ty vệ sinh "hét" giá quá cao. Còn dùng dịch vụ từ chúng tôi, quý khách hoàn toàn không cần lo lắng về điều này. Chúng tôi đảm bảo sẽ luôn tư vấn và báo giá cực kỳ hợp lý. Quý khách có thể sử dụng phương án trên để hoàn toàn yên tâm nếu lần đầu sử dụng dịch vụ của Không Gian Sạch.

  Hãy chọn lựa Không Gian Sạch để sử dụng dịch vụ chất lượng tốt nhất với giá thành rẻ nhất.

  Xem thêm:
  >>>dịch vụ giặt thảm tại nhà chuyên nghiệp uy tín tại Hà Nội
  >>>dịch vụ chuyển nhà trọn gói giá rẻ
   

Chia sẻ trang này

Share