Gia đình Minh Thuận chính thức thông báo tình hình sức khỏe của anh và gửi lời cảm ơn đến mọi người

moc1995anh11/9/16

 1. moc1995anh

  moc1995anh Member

  Bài viết:
  88
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  6
  Tham gia ngày
  14/7/16
  Gia đình nam ca sĩ Minh Thuận vừa gửi thư cám ơn đến người hâm mộ đồng thời thông báo chính xác nhất về sức khỏe của anh hiện nay.

  Người thân của anh đã thông qua trang cá nhân của Phương Thanh để gửi lời cảm ơn sự quan tâm của công chúng trong suốt mấy ngày qua. Bên cạnh đó gia đình cũng nhờ nữ ca sĩ làm người đại diện phát ngôn, và đưa ra thông tin về Minh Thuận với báo chí để tránh tình trạng thông tin sai lệch làm ảnh hưởng đến tinh thần và sự hồi phục của anh.

  minh thuận hồi phục sức khỏe

  “Từ gia đình ca sĩ Minh Thuận gửi lời cám ơn tới tất cả mọi người. Thời gian vừa qua từ ngày ca sĩ Minh Thuận trở bệnh nặng có rất nhiều những thông tin, duy khánh báo mạng, đồng nghiệp, fanclub, bạn bè... đã ưu ái chia sẻ, lo lắng, cầu nguyện, quan tâm rất nhiều đến tình trạng của anh.

  Chúng tôi, những người trong gia đình rất xúc động và cảm kích, thời gian qua vì phải tập trung tích cực chăm sóc cho ca sĩ nên chưa có dịp đáp tạ .
  [​IMG]

  Hôm nay, đây là lần đầu tiên gia đình chính thức nhờ trang cá nhân của ca sĩ Phương Thanh để thông báo về tình trạng bệnh của ca sĩ hiện nay: Sức khoẻ Minh Thuận tuy yếu nhưng có phần nào tạm ổn hơn những ngày trước, tuy nhiên trong thời gian tới vẫn cần ở lại bệnh viện để theo dõi, thuốc thang theo điều trị của bác sĩ với hy vọng sức khoẻ ngày một khả quan hơn.

  Qua đây gia đình xin chân thành bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc đến tập thể các bác sĩ, điều dưỡng, y tá, nhân viên phục vụ đã hết lòng săn sóc, điều trị, nhất là các bác sĩ chuyên môn luôn ngày đêm túc trực không quản ngại khó khăn bằng mọi cách vực lại sức khỏe cũng như tinh thần cho Minh Thuận có những lúc phải căng thẳng giành giật giữa sự sống và sự chết... gia đình xin hết mực biết ơn.

  Xin cám ơn sâu sắc đến các quý sư thầy, sư cô và Phật Tử đã làm lễ cầu an tận tình giúp đỡ Minh Thuận khi nương tựa ở trong Chùa.

  Ngoài ra rất cảm ơn và xúc động khi hằng ngày đọc được những thông tin từ các báo , đài, phương tiện truyền thông… luôn quan tâm, truyền tải và cập nhật tin tức về bệnh tình của Minh Thuận để cho công chúng có thể nắm được tường tận.

  [​IMG]

  Gia đình cũng xin hết lòng cám ơn những lời động viên an ủi của những cô, dì, chú bác, anh em, những đồng nghiệp xưa nay gắn bó cùng Thuận trên sân khấu, phim trường…đã chia sẻ những kỷ niệm và tình cảm đặc biệt cho Minh Thuận bằng cách này hay cách khác. tuấn vũ Có người dùng lời ca tiếng nhạc để gửi đến những lời chúc mong Minh Thuận vượt qua cơn bạo bệnh.

  Đặc biệt nhất, là Phương Thanh, người bạn tri kỷ của Minh Thuận lúc nào cũng hy sinh, chia sẻ hết lòng trên mọi phương diện…

  Xin chân thành cám ơn các khán giả, FC đã luôn bên cạnh và ủng hộ bước đường của Minh Thuận từ những ngày đầu khởi nghiệp cho đến hôm nay. Mặc dù Minh Thuận đang nằm trên giường bệnh, các bạn vẫn âm thầm theo sát để động viên, tiếp thêm niềm tin cho Minh Thuận. Đây sẽ là sự cảm kích rất lớn nếu như Minh Thuận biết được tình cảm của các bạn dành cho anh lúc này.

  Xin chân thành cám ơn bạn bè gần xa, đã thêm những lời cầu nguyện ý nghĩa, lời chúc tốt đẹp khi Minh Thuận vừa vượt qua hôn mê, nguy kịch. Và cả những chia sẻ về các bài thuốc dân gian, giới thiệu lương y… của mọi người khắp nơi gửi đến Minh Thuận.

  Cám ơn những người đã không quản ngại đường xa, túc trực bên ngoài để chờ vào thăm Minh Thuận dù chỉ được vài phút. Tất cả những tình cảm quý báu, cũng như sự đồng hành của mọi người đã tiếp thêm động lực cho gia đình và an ủi cho Minh Thuận rất nhiều để vượt qua giai đoạn khó khăn này.

  Nhân đây, gia đình cũng quyết định để ca sĩ Phương Thanh sẽ là người đại diện đưa ra thông tin, quyết định trước công chúng và báo chí về Minh Thuận. phuong my chi ”, nguyên văn trong thư của gia đình Minh Thuận.