Giá iPhone 4S rớt thê thảm iPhone cũ lên ngôi

Thảo luận trong 'Rao vặt - Quảng cáo' bắt đầu bởi chemzo123, 1/6/12.

 1. chemzo123 Miss in action / Kill in action

  Đại diện chủ cửa hàng iPhone Minh Vũ (phố Yên Phụ - Quận Tây Hồ, Hà Nội) cho biết: nếu như giữa tháng 10/2011, lượng máy iPhone 4S phiên bản mới nhất của hãng Apple (Mỹ) được bán khá chạy tại Việt Nam thì mấy ngày gần đây, cửa hàng đã không bán được chiếc nào.

  Theo anh Minh Vũ, tình trạng này cũng xảy ra tương tự tại những cửa hàng điện thoại nhỏ. Đặc biệt, trong khoảng 10 ngày nay, thị trường trong nước còn chứng kiến sự sụt giá thê thảm của chiếc iPhone 4S.

  Nếu như ngày 14/10,
  giá iPhone 4S phiên bản 16GB được các cửa hàng điện thoại rao bán với giá trung bình từ 28-30 triệu đồng/chiếc thì nay chỉ còn từ 22-23,9 triệu đồng/chiếc. Như vậy, giá của chiếc điện thoại đời mới mang biểu tượng hình táo khuyết đã bị rớt giá hơn 6 triệu đồng/chiếc.

  Khá nhiều cửa hàng kinh doanh điện thoại tại Hà Nội cho rằng: Nguyên nhân giá chiếc iPhone 4S rớt giá thê thảm là do dù có được cải thiện ở một vài tính năng nhưng lại đắt hơn iPhone 4 đến 7-8 triệu đồng/chiếc, không phù hợp với túi tiền cũng như sự mong muốn của giới yêu thích công nghệ. Sau một số sản phẩm “tiền nhiệm” của hãng Apple thì lần này, iPhone 4S có vẻ không tạo được cơn sốt với giới công nghệ Việt.

  Nếu như các tín đồ điện thoại tỏ vẻ không mặn mà với chiếc iPhone phiên bản mới nhất thì dòng iPhone 4 đời cũ hơn với phiên bản 8Gb lại được nhiều người để mắt. Lý do là phiên bản iPhone 4 loại 16 và 32Gb đã không còn được hãng Apple sản xuất nữa và iPhone 4 bản 8Gb được một số doanh nghiệp trong nước rao bán với mức giá từ 14,5-14,7 triệu đồng, rẻ hơn từ 1-2 triệu đồng/chiếc so với loại 16Gb bà 32Gb.

  Theo Digiworld Hà Nội, chiếc
  giá iPhone 4 8GB cả bản màu đen và trắng (đều là bản quốc tế) tại cửa hàng này bán ra trong ngày 25/10 đều có giá 14,7 triệu đồng/chiếc; iPhone 4 8GB màu trắng bản quốc tế tại Nhật Cường hiện có giá 14,5 triệu/chiếc. Còn ở một số địa chỉ khác như iShop (phố Bà Triệu), giá bán hiện cũng đứng ở mức 14,48 triệu đồng/chiếc. Tuy nhiên đến thời điểm hiện nay, chiếc iPhone 4 8GB cũng chưa được nhiều nơi rao bán tại thị trường Hà Nội./.
  Lưu ý: Bạn phải Đăng nhập để có thể xem đầy đủ đề thi, tài liệu.

Chia sẻ trang này

Diễn đàn chính thức sinh viên Học viện Ngân Hàng

 1. iphone 4 rớt giá thê thảm

  ,
 2. Giá iphon4s tai tây hồ hà nội