Giá mộ đá nguyên khối tại ninh bình

đá mỹ nghệ8/9/16

 1. đá mỹ nghệ

  đá mỹ nghệ New Member

  Bài viết:
  6
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Tham gia ngày
  15/7/16
  Đá khôi là một vật liệu đáp ứng được moi yêu câu, đá có độ bền rất cao vì thế người cổ xưa thường dùng dựng bia, làm lăng mộ đá và đến nay những khu lăng mộ vẫn y nguyên, không chỉ ở Ninh Bình mà nhân dân nhiều tỉnh, thành phố trong cả nước đều biết. Đây là làng nghề truyền thống chạm khắc đá mỹ nghệ với các xưởng chuyên chế tác lăng thờ đá. cuốn thư đá , tượng đá nghệ thuật. Bằng cái tâm với nghề, những nghệ nhân của Công ty đá mỹ nghệ 030 của làng đá Ninh Vân đã thổi hồn vào từng sản phẩm của mình để tạo nên nét tinh hoa, độc đáo riêng biệt. Mặt hàng của Công ty không chỉ tới các tỉnh trên toàn quốc mà đã đến cả các nước châu Âu, châu Mỹ… để giới thiệu với bạn bè quốc tế về những nét văn hóa truyền thống Việt Nam.
  Đá mỹ nghệ 030 chúng tôi chuyên chế tác và tạo ra những loại sản phẩm đá mỹ nghệ đẹp có chất lượng. Từ những con giống đá đến khu lang mo da, , lan can đá, hàng rào đá, cổng đá, cuốn thư đá
  Kinh nghiệm làm nghề nhiều năm đã tạo cho đội ngũ công nhân của cơ sở chúng tôi một tác phong làm việc chuyên nghiệp, tạo ra giá mộ đá rẻ. Sự chuyên nghiệp ấy được thể hiện trong những sản phẩm đá.
  Các sản phẩm đá của chúng tôi luôn thu hút được khách hàng. Bởi chất lượng và uy tín được chúng tôi đặt lên hàng đầu, khi đã nhận lời đặt hàng của khách, chúng tôi sẽ đưa người đến khảo sát sau đó nếu làm mộ đá theo ý khách thì sẽ thực hiện luôn.
  Còn nếu khách muốn sử dụng luôn những mộ đá ninh bình đã được chế tác rồi thì chúng tôi sẽ thực hiện lắp mộ theo ý khách. Đặt niềm tin vào Ninh Bình quý khách sẽ nhận được sự hài lòng !!!
  Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn miễn phí và tận tình

  Ngày nay quan niệm của của chúng ta là sống gửi thác mới là vê nhà, chính những quan niệm ấy mỗi gia đình của người việt nam chúng ta cứ đến khoảng thang 8 âm lịch là thị trường làm mộ đá và lăng thờ đá sôi động, có những thời điểm tháng 10 - 11 cháy hàng hoặc không kịp sản xuất, môi năm chúng tôi đã làm và bán ra hang trăm ngôi lăng thờ đá-mộ đá trên toàn quốc, những sản phẩm lăng thờ đá của chúng tôi được bảo hành 5 đến 10 năm, khách hàng nếu mua một lăng thờ đá và 1 ngôimộ đá chúng tôi miễn phí vận chuyển và lắp đặt, khách hàng có nhu cầu đặt
   

Chia sẻ trang này

Share