Giá niềng 2 răng cửa hết bao nhiêu tiền là rẻ tại nha khoa Kim

quanglinh9227/9/16

 1. quanglinh92

  quanglinh92 Member

  Bài viết:
  281
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  16
  Tham gia ngày
  4/8/16
  Chào Bác sĩ Nha khoa ! Em năm nay 19 tuổi, hai răng cửa của em bị thụt vào trong, làm hàm răng em bị móm. Bác sĩ có thể tư vấn giúp em phương pháp để cải thiện tình trạng này được không ạ? Và giá niềng 2 răng cửa hết bao nhiêu? Em cảm ơn!
  Chào Bạn!
  Nha khoa Kim chúng tôi rất vui vì bạn đã tin tưởng và gửi những vấn đề thắc mắc của mình đến với chúng tôi. Theo như lời bạn kể thì hai răng cửa của bạn đã cắn ngược vào trong, làm cho bạn bị móm. Ở những người có khớp cắn bình thì thì hàm trên sẽ cắn phủ lên răng hàm dưới, còn những người có khớp cắn ngược thì hàm dưới sẽ phủ hàm trên và bạn bị ở hai răng cửa.

  – Niềng răng là một giải pháp điều chỉnh răng dựa trên lực kéo các khí cụ chỉnh nha, giúp di chuyển các răng về đúng vị trí trên cung hàm, làm cho khớp cắn chuẩn xác hơn và dễ dàng vệ sinh hơn. Trong các trường hợp bệnh nhân bị cắn ngược thì việc điều trị sẽ khó khăn, phức tạp hơn so với các trường hợp răng hô, lệch lac,v..v. Vì khi điều chỉnh lại răng, cũng phải điều chỉnh lại khớp cắn cho phù hợp.
  [​IMG]
  Giá niềng 2 răng cửa hết bao nhiêu tiền là rẻ tại nha khoa Kim
  Với trường hợp của bạn để điều trị thì phải kết hợp với nhổ răng, cụ thể là phải nhổ 4 răng ở hai hàm để chỉnh một lúc cả 2 hàm trên dưới., để khớp cắn có thể khớp với nhau, và việc điều trị được dễ dàng hơn. Thời gian điều trị cho trường hợp của bạn sẽ kéo dài từ 18- 24 tháng, tùy theo cơ địa và phương pháp bạn lựa chọn lựa mà thời gian sẽ khác nhau.
  Xem thêm: niềng răng giá rẻ hà nội

  Chi phí niềng răng cửa hết bao nhiêu?

  – Chi phí niềng răng cửa của bạn sẽ tùy vào loại mắc cài mà bạn lựa chọn để niềng răng, từ các loại mắc cài inox truyền thống đến các loại mắc cài thẩm mỹ như mắc cài sứ trắng, niềng răng mặt trong, niềng răng không mắc cài Clear Aligner,…v.v…
  Sau đây là Bảng giá Niềng răng tại Nha Khoa Kim chúng tôi bạn có thể tham khảo:
  – Niềng răng mắc cài Inox giá từ : 22 – 30 triệu
  – Niềng răng mắc cài sứ giá từ: 28 – 36 triệu
  – Niềng răng mắc cài tự đóng ( Damon, Speed): 32 – 38 triệu.
  – Niềng răng mắc cài tự đóng sứ: 32 – 45 triệu
  – Niềng răng mắc cài tự đóng sứ trắng Damon Clear: 40 – 55 triệu
  – Niềng răng không mắc cài Clear Aligner: 35 – 55 triệu.
  – Niềng răng không mắc cài Invisalign: 70 – 120 triệu.
  – Niềng răng mặt trong: 90 – 120 triệu.
  Đối với những trường hợp bệnh nhân có khớp cắn ngược quá nặng, xương hàm dưới đưa ra nhiều so với xương hàm trên thì bệnh nhân phải kết hợp phẫu thuật cắt xương hàm dưới trước khi tiến hành chỉnh nha mới mang lại hiệu quả cao nhất.
  Xem thêm: nguyên nhân gây răng vẩu

  Bạn Hạnh thân mến! Bạn nên sắp xếp thời gian gần nhất để đến với nha khoa Kim chúng tôi để Bác sĩ thăm khám trực tiếp cho bạn và đưa ra kế hoạch điều trị cụ thể nhé! Thân chào bạn.
   

Chia sẻ trang này

Share