Giá niềng 2 răng cửa hết bao nhiêu tiền là TIẾT KIỆM nhất?

nhilee23/9/16

 1. nhilee

  nhilee New Member

  Bài viết:
  27
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Tham gia ngày
  8/6/16
  Răng cửa hàm trên của em bị kênh nhìn nghiêng rất giống bị hô khiến em rất ngại cười. Em sắp đi làm nên mong muốn niềng 2 răng cửa để có hàm răng đều đẹp. Vậy không biết niềng 2 răng cửa hết bao nhiêu tiền là hạn chế nhất và rất có thể chỉ niềng răng cửa được không ?

  đáp án :

  Chào bạn!

  Rất cảm ơn bạn đã tin tưởng và bày tỏ câu hỏi với công ty chúng tôi . Về câu hỏi : “Niềng 2 răng cửa hết bao nhiêu tiền là giới hạn nhất?” của bạn, Nha khoa Kim xin được giải đáp cụ thể như sau:

  [​IMG]

  Niềng răng là một kỹ thuật khó, phức tạp, để có được sự thành công của một ca niềng răng phải nhờ đến tay nghề của cá anh bạn Bác Sĩ giỏi, có thể dự đoán và điều chỉnh các hướng giúp cho răng chạy, sắp xếp răng đều đặn, ngay ngắn trên cung hàm. Nhưng giả sử hàm răng chỉ có 2 răng bị vênh, khểnh thì khả năng chữa trị sẽ dễ và thuận lợi hơn.

  Giá niềng 2 răng cửa hết bao nhiêu tiền?

  Việc chỉ niềng răng cửa sẽ không được bởi không đem lại tốt nhất tuyệt đối. bởi niềng răng không chỉ là giúp cho răng đều mà làm cho 2 hàm răng của bạn chuẩn khớp cắn. nếu mà những răng không thể sắp xếp đều đặn trên cung hàm thì hoàn toàn có thể ảnh hưởng đến khớp cắn của bạn sau này. bởi đấy , những bác sỹ thường tư vấn cho bệnh nhân thành thử niềng răng nguyên 1 hàm hoặc cả 2 hàm, do khi đấy bạn mới có một nụ cười hoàn hảo và một khớp cắn tốt.

  nếu muốn niềng răng 1 hàm thì khớp cắn răng của bạn buộc phải đạt chuẩn. nếu như không thì sẽ thực hiện niềng răng cả 2 hàm.

  Niềng 2 răng cửa hết bao nhiêu tiền của bạn sẽ còn tùy thuộc vào nhiều yếu tố như: Về độ tuổi niềng răng, giải pháp niềng răng, tình trạng răng bạn hiện giờ thế nào ,… Về cơ bản chi phí niềng răng cửa vẫn phải căn cứ trên giá của các loại khí cụ được sử dụng , cụ thể như sau:

  BẢNG GIÁ NIỀNG RĂNG

  GÓI DỊCH VỤ

  ĐƠN VỊ

  ĐƠN GIÁ (VNĐ)

  Mắc cài thường

  Trọn gói

  24.000.000

  Mắc cài kim loại tự buộc

  Trọn gói

  35.000.000

  Mắc cài pha lê

  Trọn gói

  35.000.000

  Mắc cài sứ

  Trọn gói

  35.000.000

  Mắc cài sứ tự buộc

  Trọn gói

  50.000.000

  Mắc cài mặt lưỡi

  Trọn gói

  75.000.000 – 78.000.000

  Bảo hành trong thời gian niềng.

  mức giá phụ thuộc từng loại khớp cắn

  Trong trường hợp hai răng cửa của bạn bị vênh và chìa hô thì niềng răng là một giải pháp giúp chỉnh hiệu quả , không các làm cho bạn chữa trị răng xấu tốt nhất mà còn làm cho có một khớp cắn tốt và ổn định. Bạn vậy nên biết, niềng răng là một kỹ thuật rất phức tạp, tùy thuộc vào trường hợp răng của mỗi người , vì vậy giá cả và thời gian điều trị của mỗi người sẽ khác nhau.

  Để chứng minh được câu đáp án chuẩn xác về tình trạng của mình, rất có thể niềng được 2 răng cửa hay không hay phải niềng toàn hoàn thì bạn chính vì vậy đến để Bác sĩ có thể khám trực tiếp chuyện trường hợp của bạn mới rất có thể tư vấn chuẩn xác và đưa ra chiến dịch điều trị cụ thể đồng thời cho biết giá niềng 2 răng cửa hết bao nhiêu tiền thật cụ thể nhé!
   

Chia sẻ trang này

Share