Giá thi công nội thất chung cư Hoàng Hải – Sự lựa chọn đúng đắn

Thảo luận trong 'Cần bán' bắt đầu bởi ctventerviet, 19/9/16.

 1. ctventerviet Active Member

  Giá thi công nội thất chung cư như thế nào luôn là một câu hỏi mà các gia đình muốn hoàn thiện chung cư đặt ra. Không những thi công nội thất chung cư, mà còn thi công nội thất biệt thự, thi công nội thất văn phòng,…Và điều tất nhiên, ai cũng muốn cho ngôi nhà của mình được thiết kế theo phong cách riêng, lạ mắt, độc đáo, để lại ấn tượng sâu sắc cho mỗi người khi bước vào thăm căn nhà.

  Trên thị trường hiện nay cũng có rất nhiều địa chỉ, đơn vị tư vấn thiết kế, thi công nội thất. Chính vì vậy, Giá thi công nội thất chung cư đang là một vấn đề đau đầu của khách hàng khi phải so sánh giữa công ty này với công ty khác xem nơi nào giá thành rẻ mà chất lượng lại không hề tồi.

  [​IMG]

  Chị Hà 35 tuổi sinh sống tại Hà Nội đã chia sẻ: “Vừa rồi gia đình tôi cũng mới mua được một căn hộ chung cư có diện tích rộng hơn 100m2. Chúng tôi muốn thiết kế sao cho thật ấn tượng, đẹp mắt, hài hòa, mang lại sự thoải mái, tiện nghi nhất có thể cho các thành viên trong gia đình. Chúng tôi cũng đã tham khảo qua rất nhiều bảng giá và uy tín làm việc của các đơn vị thi công nội thất chung cư trên địa bàn Hà Nội. Nhận thấy giá cả của các đơn vị cũng chênh lệch nhau đáng kể. Tuy nhiên, có sự chênh lệch đó cũng bởi vì mỗi đơn vị có một phong cách thiết kế riêng của nó, điều quan trọng là mình tìm được phong cách nào phù hợp với mình, và đơn vị nào có giá thi công nội thất chung cư rẻ, hợp lý.

  Bản thân tôi không biết với gia đình khác lựa chọn như thế nào, có thể họ thường nghĩ, nên chọn những đơn vị uy tín, lâu năm thì sẽ đảm bảo và chất lượng trong lúc thi công nội thất. Sau bao nhiều thời gian và đưa ra nhiều lựa chọn, chúng tôi quyết định theo phong cách mẫu thiết kế của nội thất Hoàng Hải. Phong cách phục vụ chu đáo, nhiệt tình, chúng tôi đã xem qua giá thành của một số đơn vị thì có thể nói nội thất Hoàng Hải có giá cả rất hợp lý, rẻ hơn rất nhiều so với một số đơn vị thi công nội thất khác. Khi chúng tôi đưa ra ý tưởng muốn căn nhà của mình sẽ được làm từ chất liệu gì, hay cách bố trí, sắp xếp đồ đạc như thế nào…thì đều được tư vấn một cách kĩ càng sao cho phù hợp, mang phong cách riêng mà lại có thể giúp cho gia đình chúng tôi tiết kiệm được phần nào.

  Hiện tại căn chung cư của gia đình chúng tôi đã hoàn thiện và nó khiến chúng tôi cảm thấy rất hài lòng về hình thức cũng như chất lượng mà Công ty nội thất Hoàng Hải mang lại”.

  Nếu như các bạn đang phân vân lựa chọn một đơn vị mà giá thi công nội thất chung cư rẻ, hợp lý, chất lượng tốt…thì các bạn có thể tham khảo qua bảng giá của nội thất chung cư Hoàng Hải, bạn sẽ ngạc nhiên và càng ngạc nhiên hơn nữa khi căn nhà của bạn được hoàn thiện.

  [​IMG]

  Công ty TNHH Xây dựng và Sản xuất nội thất Hoàng Hải

  Địa chỉ: 16 Nguyễn Đức Cảnh – Hoàng Mai – Hà Nội

  Email: tv.noithathoanghai@gmail.com

  Hotline: 0948522882  Website: htt://noithathoanghai.vn/
  Lưu ý: Bạn phải Đăng nhập để có thể xem đầy đủ đề thi, tài liệu.

Chia sẻ trang này