Giá thuê chung cư Vinhomes Gardenia & những điều cần biết

muaha9026/9/16

 1. muaha90

  muaha90 Member

  Bài viết:
  56
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  6
  Tham gia ngày
  21/9/16
  Để biết giá thuê chung cư Vinhomes Gardenia là bao nhiêu thì trước hết khách hàng nên tìm hiểu những yếu tố nào sẽ ảnh hưởng tới giá cho thuê chung cư Vinhomes Gardenia. Dựa trên các yếu tố đó khách hàng có thể xác định được giá thuê hợp lý nhất căn hộ.1: Căn hộ đủ đồ và không đủ đồ có giá cho thuê khác nhau
  Yếu tố đầu tiên tác động đến giá thuê chung cư Vinhomes Gardenia chính là loại hình căn hộ mà Chủ sở hữu căn hộ cho thuê có đủ đồ hay không đủ đồ.
  [​IMG]
  Về cơ bản, khi khách hàng thuê căn hộ chung cư tại khu đô thị Vinhomes Gardenia thì căn hộ đó đã được trang bị những đồ nội thất cơ bản như: đèn chiếu sáng, hệ thống điều hòa, sàn gỗ phòng ngủ, phòng bếp và phòng tắm cũng được trang bị đầy đủ các đồ dùng thiết yếu và đều là những vật liệu cao cấp dựa trên tiêu chuẩn 5 sao. Đây cũng là loại hình căn hộ không đủ đồ – đồ cơ bản.
  Loại hình căn hộ cho thuê chỉ có đồ cơ bản trên sẽ có giá thuê thấp hơn loại hình có trang bị đầy đủ các đồ nội thất như: tủ lạnh, giường; chăn ga gối đệm; sofa,… nghĩa là khi thuê căn hộ này khách hàng chỉ cần xách va li lên là vào ở, không cần mua sắm thêm cái gì. Đây cũng là lý do có sự chênh lệnh cao thấp giá thuê chung cư Vinhomes Gardenia.
  2: Loại hình diện tích khác nhau thì giá thuê chung cư Gardenia
  Điều này là hiển nhiên và hoàn toàn dễ hiểu. Những căn hộ 1 phòng ngủ chắc chắn sẽ rẻ hơn căn 2 phòng ngủ, 3 phòng ngủ, 4 phòng ngủ. Về lý, căn hộ càng rộng thì giá thuê chung cư Vinhomes Gardenia sẽ càng cao.
  [​IMG]
  Ngoài ra, ở chung cư Gardenia còn có loại hình là căn hộ duplex – loại căn hộ được thiết kế thông tầng vô cùng tinh xảo và sẽ có giá cho thuê khác biệt – cao hơn so với những căn hộ có cùng diện tích.
  3: Mỗi Chủ sở hữu sẽ có giá cho thuê căn hộ khác nhau
  Điều này cũng dễ bắt gặp và dễ hiểu vì mỗi người chủ căn hộ đều có nhận định giá trị căn hộ của mình khác nhau. Đặc biệt, nếu căn hộ được trang bị nội thất đầy đủ thì chất lượng nội thất cũng ảnh hưởng tới giá thuê chung cư Vinhomes Gardenia. Nội thất càng sang trọng, đắt tiền thì giá cho thuê cũng sẽ cao hơn. Đây là lý do vì sao cùng là loại căn hộ đó nhưng giá cho thuê lại khác nhau.
  Với 3 gợi ý cơ bản trên đây khách hàng có thể dựa vào điều đó để đánh giá giá thuê chung cư Vinhomes Gardenia có hợp lý hay không? Nếu hợp lý có thể tiến hành thuê, nếu không có thể đàm phán giá cho thuê hoặc tìm căn hộ khách phù hợp hơn. Chúc quý khách thành công!
  HOTLINE HỖ TRỢ TƯ VẤN KHÁCH HÀNG
  [​IMG]
  Xem thêm :
  Nguồn: Hệ thống cho thuê nhà, căn hộ chung cư vinhomes giá gốc tại TP Hà Nội