Giá trám răng có mắc không

tranvannam199612/10/16

 1. tranvannam1996

  tranvannam1996 Member

  Bài viết:
  113
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  16
  Tham gia ngày
  5/9/16
  Câu hỏi:
  Chào bác sỹ. Bác sỹ tư vấn giúp em giá trám răng sâu là bao nhiêu ạ? Em có hai chiếc răng hàm bị sâu khá nặng, một răng cửa chớm sâu và bây giờ ăn uống gì cũng khó. Em soi gương thấy có nhiều lỗ sâu màu đen rồi và có một cái đã bị mẻ nhiều. Thi thoảng chỗ sâu rất đau nhức nữa. Mong bác sỹ tư vấn ạ. Em cảm ơn. (Hạnh, TP.HCM).

  Chào bạn Hạnh !

  Rất cảm ơn bạn đã tin tưởng và chia sẻ băn khoăn với chúng tôi. Về thắc mắc “giá trám răng sâu là bao nhiêu” của bạn, Nha khoaKIM xin được giải đáp cụ thể như sau.

  [​IMG]

  So với các dịch vụ nha khoa khác thì giá trám răng sâu ít có sự chênh lệch nhất giữa các trung tâm, tuy nhiên vẫn có sự dao động nhất định mà chủ yếu do các yếu tố:

  1. Kỹ thuật trám:

  Hiện nay có hai kỹ thuật trám chủ yếu là trám trực tiếp và trám gián tiếp.

  Với trám trực tiếp bằng vật liệu amangam hoặc trám răng bằng composite thì thao tác thực hiện nhanh và chi phí khá thấp, dao động từ 100.000-300.000đ, và do đó độ bền cũng không được cao.

  Với trường hợp răng hàm bị sâu nếu bạn muốn tăng cường độ bền thì nên trám gián tiếp Inlay/Onlay. Phương pháp trám này khá phức tạp, cần phải tạo miếng trám bên ngoài rồi mới gắn trở lại răng thật nhưng nhờ đó mà độ bền rất cao, gần như bọc răng sứ. Đây là kỹ thuật trám có chi phí khá cao nên bạn có thể cân nhắc.

  2. Tình trạng răng miệng thực tế của bạn:

  Tùy thuộc vào tình trạng răng sâu của bạn mà hàn trám có mức chi phí khác nhau. Điều này sẽ được quyết định bởi nha sỹ sau khi thăm khám cụ thể cho bạn. Trên thực tế, nếu sâu răng không quá lớn thì chi phí cũng không quá cao. Tuy nhiên, nếu bạn trám răng cửa bị sâu cần kết hợp với trám thẩm mỹ thì mức giá cũng sẽ cao hơn.

  3. Số lượng răng trám:

  Nếu bạn thực hiện trám càng nhiều răng thì chi phí càng cao. Bạn có thể nhân đơn giá nêu trên với số lượng răng cần trám.

  Giá trám răng sâu bao nhiêu tiền là rẻ nhất?

  Giá trám răng sâu tại nha khoaKIM luôn đảm bảo tốt nhất

  Có sự khác biệt về giá trám răng giữa các trung tâm là do:

  + Hệ thống trang thiết bị, công nghệ thực hiện:

  Một trung tâm nha khoa thực hiện với công nghệ tốt và hệ thống thiết bị, dụng cụ nha khoa hiện đại với chất lượng cao thì mức chi phí đương nhiên cũng cao hơn thông thường.

  + Kỹ thuật thực hiện ra sao:

  Trám răng sâu không phài là một thao tác khó trong nha khoa nhưng nếu thực hiện không đúng kỹ thuật, không nạo sạch vết sâu kỹ lưỡng thì nguy cơ bong tróc chỗ trám và tái sâu răng là rất cao. Một trung tâm uy tín sẽ đảm bảo các thao tác thực hiện chính xác, tỉ mỉ mà không có sự sai sót xảy ra.

  Tại nha khoaKIM, mức chi phí không quá chênh lệch với các trung tâm nha khoa khác nhưng điều quan trọng là bạn được thực hiện với một công nghệ tốt và với một hệ thống vô trùng tuyệt đối, hoàn toàn không xảy ra hiện tượng lây nhiễm.

  Công nghệ trám răng Laser Tech mà nha khoaKIM áp dụng là ứng dụng mới nhất hiện nay về hàn trám răng sâu, giúp đảm bảo hiệu quả cao nhất, khắc phục được mọi hạn chế của các công nghệ khác. Nếu như hiệu quả của trám thông thường chỉ kéo dài được 2-3 năm thì với Laser Tech, độ bền có thể lên đến trên 5 năm.

  + Công nghệ với sự tăng cường của hàng ngàn chân bám li ti trên răng giúp cho vết trám có sự cố kết rất tốt với bề mặt răng mà không chịu tác động của lực nhai hay axit trong môi trường miệng trong suốt một thời gian dài.

  + Hạn chế tối đa tình trạng xoang trám rỗng thấm nước do vật liệu trám hoàn toàn không bị co rút sau khi thực hiện hàn trám.

  Hiệu quả của hàn trám răng sâu đã được chứng minh thông qua hàng ngàn ca trám răng sâu, răng vỡ mẻ tại nha khoaKIM và đều cho kết quả tốt nhất.
   

Chia sẻ trang này

Share