Giá trồng răng cửa bao nhiêu tiền bằng Implant

Thảo luận trong 'Sinh viên rao vặt' bắt đầu bởi quanglinh92, 31/8/16.

 1. quanglinh92 Member

  Giá trồng răng cửa bao nhiêu tiền bằng Implant luôn được khá nhiều người quan tâm. Khi mất răng cửa thì cắm ghép Implant sẽ là một giải pháp hiệu quả nhất vừa đảm bảo khả năng ăn nhai tốt như răng thật là vẫn mang tính thẩm mỹ cho cả khuôn hàm. Về chi phí, khi dùng Implant để trồng răng cửa giá bao nhiêu? Nha khoa với uy tín của mình luôn mang tới cho khách hàng một mức giá trồng răng cửa Implant hợp lý nhất.
  1. Sự phụ thuộc của trồng răng cửa giá bao nhiêu với kỹ thuật cấy ghép răng Implant
  Dùng Implant trồng răng cửa giá bao nhiêu do chất liệu và sự phức tạp của kỹ thuật cấy ghép quy định. Đây được coi là một trong những phương pháp tối ưu để phục hình răng bị mất. Implant là một trụ nhỏ làm bằng chất liệu Titan, được cấy vào trong xương hàm, trụ của nó kết hợp vững chắc vào xương, đóng vai trò như một chân răng, trên đó gắn mão răng bằng sứ giống như răng thật. Ghép răng Implant có sự tương thích cao với sinh lý tự nhiên và hoàn toàn không ảnh hưởng đến cơ thể.
  Ngoài ra, cắm ghép Implant không phải mài răng thật để làm răng giả, giúp xương hàm luôn vững chắc, hạn chế tình trạng tiêu xương mà vẫn tạo tính thẩm mỹ cao cho cả khuôn hàm. Chính những ưu điểm này của kỹ thuật cấy răng Implant mà chi phí phục hình bằng phương pháp náy so với cầu răng là khá cao.
  Xem thêm: trồng răng số 7

  2. Công nghệ Implant hiện đại trồng răng cửa giá bao nhiêu?

  Trồng răng cửa giá bao nhiêu khi dùng Implant tại Nha khoa dao động khác nhau tùy vào từng hãng chế tại Implant trên thế giới. Bạn có thể tham khảo bảng giá cụ thể theo từng hãng như sau:
  Trụ Implant Dentinum – Korea1 trụ14.000.000
  Trụ Implant Osstem – Korea1 trụ15.000.000
  Trụ Implant Nobel Biocare1 trụ28.000.000-30.000.000
  Trụ Implant Straumann SLA Thụy Sĩ1 trụ28.000.000 – 32.000.000
  Trụ Implant Straumann SLA Active Thụy Sĩ1 trụ32.000.000 – 35.000.000

  Mức giá trồng răng cửa bằng Implant trên đây được tính theo đơn vị là 1 răng, đã bao gồm răng sứ. Implant của hãng Straumanan – Thụy Sĩ có mức giá cao nhất bởi đây là hãng chế tại Implant hàng đầu thế giới với độ bền chắc tốt nhất và đảm bảo khả năng ăn nhai hoàn hảo.

  Nha khoa hiện đang áp dụng là công nghệ trồng răng Implant 4S tiên tiến, được Hiệp hội Nha khoa Hoa Kỳ (ADA) khuyên dùng để phục hình răng mất hiệu quả nhất cho bệnh nhân và khách hàng. Công nghệ có những ưu điểm nổi bật sau đây:
  - Implant 4S với kỹ thuật đặt trụ chân răng bằng cách cấy thẳng trực tiếp vào xương hàm, không cần phải tách nướu hay xâm lấn gây đau đớn cho bệnh nhân trong và sau điều trị.
  [​IMG]
  Giá trồng răng cửa bao nhiêu tiền bằng Implant
  - Trụ Implant bằng vật liệu titan chất lượng cao hoàn toàn lành tính không gây kích ứng đối với nướu, mô và khả năng tích hợp với xương hàm nhanh chóng.
  - Implant 4S duy trì trong thời gian dài, răng không chỉ tự nhiên như răng thật mà vững chắc và trở thành 1 phần hòa nhập, tồn tại vĩnh viễn với cơ thể.

  Công nghệ do các chuyên gia phục hình hàng đầu thuộc Bệnh viện Răng hàm mặt danh tiếng Forsyth – Hoa Kỳ sáng chế thành công và được công nhận đạt tiêu chuẩn Y khoa Quốc tế. Bởi vậy, nha khoa kim đã phải trải qua không ít những kiểm định khắt khe mới được các chuyên gia Forsyth tin tưởng chuyển giao độc quyền. Thực tế ứng dụng công nghệ cũng đang phát huy tác dụng rất tốt trong hầy hết các ca phục hình răng tại Trung tâm.
  Xem thêm: trồng răng nanh bao nhiêu tiền

  Đáng nói ở chỗ dù được ứng dụng công nghệ hiện đại này để trồng răng nhưng mức chi phí vẫn không đổi so với khi thực hiện bằng kỹ thuật thông thường. Do đó, tại Nha khoa Kim trồng răng cửa giá bao nhiêu khi dùng Implant vẫn chỉ phụ thuộc vào loại trụ Implant cụ thể mà bạn sử dụng.
  Lưu ý: Bạn phải Đăng nhập để có thể xem đầy đủ đề thi, tài liệu.

Chia sẻ trang này