Giải đáp sức khỏe và an toàn đối với người lao động

Thảo luận trong 'Rao vặt - Quảng cáo' bắt đầu bởi thanhduhaem, 4/1/13.

 1. thanhduhaem New Member

  An toàn lao động và sức khỏe là trong các lĩnh vực liên ngành liên quan đến bảo vệ an toàn và phúc lợi của người nhân viên tham gia vào công việc hoặc việc làm. Những mục tiêu của an toàn lao động, vệ sinh lao động và các chương trình y tế bao gồm thúc đẩy một môi trường làm việc an toàn và lành mạnh. Vì những lí do đó, chúng ta cần phải huấn luyện an toàn điện cho người lao dong
  An toàn vệ sinh lao động cũng có thể bảo vệ các đồng nghiệp, các thành viên trong gia đình, người sử dụng lao động, khách hàng, và nhiều người khác nhiều người có thể bị ảnh hưởng bởi môi trường công tác.
  [​IMG]
  an toàn lao động và sức khỏe ​

  An toàn và sức khỏe nghề nghiệp có thể là quan trọng đối với lý do tài chính. Kiem dinh, kiểm tra tất cả các tổ chức có trách nhiệm chăm sóc để đảm bảo rằng nhân viên và bất kỳ người nào khác, những người có thể bị ảnh hưởng bởi các cam kết công ty vẫn an toàn ở tất cả các lần. Nghĩa vụ đạo đức liên quan đến việc bảo vệ cuộc sống và sức khỏe của công nhân. Lý do pháp lý cho các thực hành an toàn – vệ sinh lao động liên quan đến tác dụng phòng ngừa, bồi thường của pháp luật nhằm bảo vệ an toàn và sức khỏe của người lao động. An toàn vệ sinh lao động cũng có thể giảm bớt thương tích của công nhân và các bệnh liên quan đến chi phí, bao gồm nghỉ ốm và chi phí lợi ích khuyết tật. An toan vệ sinh lao động có thể liên quan đến sự tương tác giữa nhiều lĩnh vực chủ đề, bao gồm cả y học lao động, vệ sinh lao động, sức khỏe cộng đồng, an toàn kỹ thuật, vật lý y tế và sức khỏe nghề nghiệp.

  Mọi chi tiết,thắc mắc, cần được giải đáp về huấn luyện an toàn lao động, cũng như kiểm định, vui lòng liên hệ theo thông tin sau:
  CÔNG TY CỔ PHẦN KIỂM ĐỊNH KỸ THUẬT AN TOÀN THÀNH PHỐ
  CITY TECHNICAL SAFETY INSPECTION JOINT STOCK COMPANY
  TRỤ SỞ CHÍNH: 229/16/3 TÂY THẠNH, ĐƯỜNG TÂY THẠNH, Q.TÂN PHÚ, TP.HCM
  VĂN PHÒNG: 327 LÊ TRỌNG TẤN, P.SƠN KỲ, Q.TÂN PHÚ, TP.HCM
  ĐT: (08)6 680 717 - HOTLINE: 0909504007 - FAX: (08)6 269 0253
  Website: http://kiemdinhvn.com - kiemdinhtis@yahoo.com.vn
  Lưu ý: Bạn phải Đăng nhập để có thể xem đầy đủ đề thi, tài liệu.

Chia sẻ trang này