Giải mã điều khó hiểu trong thiết kế biển quảng cáo

daovui10/5/16

 1. daovui

  daovui Member

  Bài viết:
  98
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  6
  Tham gia ngày
  21/4/16
  Biển quảng cáo ngày nay mọc lên như nấm sau mưa, thiết kế logo hà nội song có không ít những điều sai lầm gần như là tối kỵ trong thiết kế mà đơn cử như việc viết sai chính tả chẳng hạn, bạn có thật sự nắm hết về biển quảng cáo không? Nếu còn mập mờ chưa hiểu, hãy tham khảo bài viết dưới đây. Hy vọng nó sẽ bổ ích với bạn trên cương vị của nhà thiết kế hoặc doanh nghiệp.
  [​IMG]
  Có những loại biển quảng cáo nào?
  Tùy theo việc lựa chọn cách thức phân chia biển quảng cáo thiết kế profile mà sẽ có những cách xác định khác nhau. Thông thường, người ta chia biển quảng cáo thành các loại trong nhà và ngoài trời, biển quảng cáo tiếp thị hay biển quảng cáo quảng bá, biển lớn hay nhỏ, biển ở vị trí cao hay thấp..Biển quảng cáo trong nhà thường được ưu tiên treo ở những vị trí thiet ke nhan dien thuong hieu dễ thấy như sau bàn tiếp tân hoặc ngay sảnh lớn của công ty. Biển quảng cáo ngoài trời thường lựa chọn những nới có nhiều người qua lại như trạm xe buýt hoặc chỗ trụ đèn giao thông hoặc treo ở vị trí cao như trên các tòa nhà cao ốc chẳng hạn.
  Biển quảng cáo thường làm bằng vật liệu gì?
  Ngày nay cùng với sự sáng tạo của con người, thiết kế logo hà nội chúng ta có thể hô biến vô số loại vật liệu để trở thành biển quảng cáo, từ gỗ, giấy, bạt, đèn, nhựa, inox, nhôm.. nhưng lưu ý rằng, đa phần người in ấn sẽ chia chất liệu làm nền và chất liệu dùng để viết chữ riêng ra để đảm bảo màu sắc cũng như sự độc đáo và tính chuyên nghiệp cho biển quảng cáo.
  Bạn đã sở hữu được một tấm biển quảng cáo tuyệt vời chưa? Bạn còn chỗ nào ngờ vực không hiểu về tấm biển thần kỳ này? Chúc các bạn thành công và tìm ra được tấm biển quảng cáo ấn tượng nhé.
   

Chia sẻ trang này

Share