Giải pháp ERP cho ngành bao bì phát triển vượt bậc

seoannguyen8/9/16

 1. seoannguyen

  seoannguyen Member

  Bài viết:
  51
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  6
  Tham gia ngày
  22/6/16
  Trong những năm gần đây, giai phap ERP cho ngành bao suy bì Việt Nam có phổ biến bước phát triển vượt bậc. Tất nhiên, với mô ngày một lớn thì việc quản lý các hoạt động của doanh nghiệp kế toán đang gặp phần đông gian khổ. Đa số phần mềm biện pháp mà đơn vị chọn đó là ERP. Để khám phá rõ hơn, sau đây chúng ta cùng phân tách các gian truân cũng như giải pháp giải quyết các vấn đề trên.

  [​IMG]

  1. Gian truân thông thường

  Nhiều phần công ty vietnam thường chưa coi trọng việc quản trị tin tức trong công ty, các tin tức về khách hàng, nhà cung ứng, hàng hóa, dữ liệu kế toán, kế hoạch và tiến độ đóng gói được lưu trữ một cách rời rạc bởi các ứng dụng lẻ loi như phần mềm kế toán, phần mềm điều hành đối tượng mua hàng, ứng dụng quản lý bán hàng. Việc lưu trữ thông tin như vậy khiến cho chủ đơn vị rất khó khăn có được cái nhìn tổng quan về tổ chức và khi cần tin tức thì mất quá phổ biến thời điểm để yêu cầu các phòng ban tổng hợp và tính chính xác cũng không được giữ vững. Cách thức làm này rất rủi ro với doanh nghiệp khi nhân viên vắng mặt, khác lạ là các nhân viên có vai trò chủ công.

  Một phần do thông tin được điều hành rời rạc, không có tính liên minh, một phần do đơn vị chưa tập trung công việc hoạch định các nguồn lực để tối ưu hóa hiệu suất dùng cũng như giúp cho việc tổng thích hợp, phân tách dữ liệu được tiện lợi giúp chủ đơn vị luôn thấu hiểu tổ chức và lèo lái chiến thuyền đi đúng hướng.

  Việc lập mưu hoạch biện pháp ERP và theo dõi chấp hành kế hoạch là một phần cực kì quan trọng và không thể thiếu đối với chủ doanh nghiệp cũng như các cấp quản lý, để đảm bảo doanh nghiệp làm được các mục tiêu đề ra và đi đúng hướng. Dĩ nhiên, phổ thông đơn vị chưa đích thực coi trọng công việc này hoặc đưa ra các chiến lược thiếu căn cứ, đồng thời chạm mặt phần nhiều khó khăn trong công việc theo dõi tình hình chấp hành và tổng hợp công bố do thiếu các công cụ không người điều khiển hóa cung cấp đắc lực.

  Đây là yếu tố sống còn đối với công ty. Các công ty luôn hướng đến tăng thu nhập, song song tìm mọi giải pháp để cắt giảm chi tiêu do tình hình khó khăn ngày một khốc liệt. Dĩ nhiên, các doanh nghiệp lại không có đủ tin tức và biện pháp để xúc tiến doanh thu và cắt giảm chi phí ở khâu nào. Vấn đề này luôn làm các chủ đơn vị đau đầu.

  Áp lực khó khăn, sức ép tăng thu nhập, giảm chi phí đôi lúc có xu hướng khiến chất lượng item và phục vụ bị suy giảm, nếu như chơi có những thứ tự và khí cụ giữ vững tốt.

  Kinh tế kiến thức đã chuyển biến khó khăn giữa các doanh nghiệp từ cạnh tranh về chất lượng vật phẩm và giá cả sang khó khăn về nhân công, bởi lẽ kiến thức của tổ chức nằm trong con người. Nhưng các doanh nghiệp bây chừ chạm chán đông đảo rủi ro về nhân lực, mất đi hầu hết kiến thức và kinh nghiệm do bị chảy máu chất xám. Không may này có thể được tránh nếu như đơn vị xây dựng được một chuỗi hệ thống có thể phê chuẩn đó lưu trữ các tri thức, trải nghiệm và vẻ ngoài của các thế hệ nhân viên. Một chuỗi hệ thống phần mềm kế toán quản lý ERP hiệu quả có thể khiến được điều đó.

  2. Gian khổ riêng

  Ngành bao so bì thường xuyên phát sinh các mã sản phẩm mới do mỗi khách hàng dùng mẫu mã và kích thước khác nhau, đồng thời nhiều lần đổi mới mẫu mã để phục vụ thị hiếu người tiêu dùng. Thành ra các đơn vị chạm mặt gian truân trong công việc cập nhật dữ liệu cơ sở vật chất như: mã vật phẩm, bán sản phẩm, cấu trúc item.

  Phổ thông đơn hàng nhỏ tuổi lẻ không có thuộc tính lặp lại làm cho khâu đồ mưu hoạch đóng chai và điều độ chế biến gặp nhiều gian khổ. Cho nên, đòi hỏi đặt ra là cần biện pháp ERP ghép đơn hàng để đóng hộp nhằm dè xẻn chi phí khởi động máy, thời điểm đổi mới khổ giấy và thời điểm cách trở sản xuất.

  Item nhiều lần nảy sinh mới nhưng lại đòi hỏi tính toán sát giá tiền kế hoạch và báo giá dự kiến cho khách hàng để đảm bảo kĩ năng cạnh tranh nhưng đơn hàng không bị lỗ.

  Giải pháp

  Dịch vụ tư vấn chuẩn hóa nguồn lực doanh nghiệp và thứ tự nghiệp vụ quản lý
  Cung ứng và triển khai Giải pháp ERP chuyên ngành nghề bao tị nạnh
  Lược đồ phân hệ, chức năng của biện pháp ERP:

  MỘT SỐ ĐẶC THÙ CƠ BẢN CỦA NGÀNH BAO BÌ

  Quản trị phần mềm kế toán bằng giải pháp ERP xuyên suốt chuỗi hệ thống từ đối tượng mua hàng tới hoạt động tìm hàng, bán hàng, kho và chế biến theo đơn đặt hàng. Quản trị kết cấu và định mức item, tính chi phí ý tưởnrg và báo giá báo giá cho đối tượng mua hàng theo đặc biệt từng vật phẩm và từng thời điểm. Nhiều lần nảy sinh mã sản phẩm mới do đối tượng mua hàng thay đổi mẫu mã và vật phẩm đặc biệt cho từng đối tượng mua hàng. Sự linh động trong việc ghép đơn hàng đóng gói và sử dụng vật tư thay thế.
   

Chia sẻ trang này

Share