Giải pháp erp có phù hợp với các doanh nghiệp vừa và nhỏ

Thảo luận trong 'Sinh viên rao vặt' bắt đầu bởi anhlamgame, 22/8/16.

 1. anhlamgame Member

  Doanh nghiệp kế toán vừa và bé nhỏ muốn tìm một giải pháp ERP thích hợp sẽ đương đầu với các điều chi tiêu và sự linh động của ứng dụng.

  [​IMG]

  Báo cáo mới đây của của tập đoàn chuyên cung ứng dịch vụ kế toán tìm hiểu về các hoạt động của tổ chức, phân tích sự lạnh nhạt của các công ty vừa và bé xíu và lý giải vì sao có ít công ty dạng này muốn đầu cơ một giải pháp quản trị nguồn lực đơn vị ERP.

  Với một doanh nghiệp kế toán còn non trẻ, nếu phát hành quá với tốc độ cao hoặc hiện ra thảm họa, các ông chủ hối hả nhìn thấy rằng các bảng tính đơn giản không còn đủ cho công ty của họ nữa.

  Họ mở màn xem xét tới việc khai triển giải pháp ERP, nhà phân tích lực lượng các vận dụng đơn vị viết trong một lên tiếng vừa qua. Bà cho rằng ERP cho phép các công ty chuẩn hóa các quá trình buôn bán và đạt được sự sáng tỏ cao về những hoạt động nguồn vốn, nguồn nhân công và các chuỗi cung ứng của tổ chức.

  ERP còn hơn cả hạ tầng cần thiết. ERP giúp giảm chi tiêu và cải tiến hoạt động. Một vài công ty kế toán lớn đã tốn chi phí cao với ERP có thể không đồng ý nhưng đó lại là một câu chuyện khác.

  Ko phải mọi đều bị thuyết phục bởi ERP, cũng không hề họ háo hức mong đợi để phải trả những chi tiêu lớn cho việc triển khai, bảo trì và tăng cấp mà một giải pháp ERP thường yên cầu. Một điều tra của với các công ty vừa và nhỏ dùng phần mềm kế toán cho thấy rằng, tổ chức chưa đầu cơ chuỗi hệ thống ERP. Điều tra đưa ra lý do vì sao các công ty nói không với ERP.

  Vậy biện minh cho chủ trương ERP. Theo dò la những trường thích hợp thuyết phục rằng cần thiết triển khai ERP bao gồm. Tài năng chọn lựa chi tiêu thấp với không may tối thiểu, phát triển bỗng nhiên biến, phát triển vượt ngưỡng xác định trước và một sự kiện thất bại chứng tỏ chúng tôi chẳng thể hoạt động hiệu quả.

  Trong các giải đáp này vẫn còn thiếu đề cập tới những chức năng chủ chốt của giải pháp ERP hay các tác dụng ứng dụng chi tiết có thể cung cấp một thưởng thức người mua tốt hơn những gì đang dùng hiện tại. Trong phổ biến năm qua, căn bệnh cố hữu của các bộ ứng dụng ERP truyền thống là không dễ dàng dùng, liên hiệp với những nguyên nhân đã nói ở trên, đã giải thích sự thiếu phấn đấu thiết bị chuỗi hệ thống ERP.

  Xem xét rằng có những chọn thay thế cho việc triển khai giải pháp ERP truyền thống nhắm ứng dụng như một phục vụ và dựa trên đám mây với các mô phỏng định giá dựa trên thuê bao. Đương nhiên, cảnh báo cố ý không chịu trông thấy chi phí và công phu của việc không thi hành ERP.
  Lưu ý: Bạn phải Đăng nhập để có thể xem đầy đủ đề thi, tài liệu.

Chia sẻ trang này